khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Bãi tắm đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Thu 07, 2021 by admin

Tháng 5/2020, Tập đoàn Geleximco khởi động dự án bãi biển nhân tạo và khởi công xây dựng khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn. Bãi biển nhân tạo rộng hơn 1 km, rộng 20 ha. Điểm độc đáo của bãi biển là toàn bộ nước trong khu vực luôn có màu xanh lam, giúp khắc phục đáng kể độ đục của nước biển. Việc xây dựng hệ thống bãi tắm giúp đem đến không gian đầy tính thu hút, tăng tính trải nghiệm cho những du khách. 

Bãi tắm nhân tạo hoàn hảo của Dragon Ocean Đồ Sơn

Dự án Khu du lịch quốc tế Dragon Ocean đang được thực hiện bởi Công ty Vạn Hương, tọa lạc tại Đồ Sơn, Hải Phòng, với quy mô 480 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 25 nghìn tỷ đồng. Dự án bao gồm: 

  1. Sân golf;
  2. Trung tâm hội nghị, hội thảo. 
  3. Nhà nghỉ du lịch sang trọng; Khách sạn 5 sao; 
  4. Khu nghỉ dưỡng; Khu trung tâm; Biển nhân tạo; 
  5. Hồ bơi nước ngọt; 
  6. Công viên nước; Sân chơi ...

Được sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, Đại hội đại biểu nhân dân, UBND thành phố cùng với sự quyết tâm, nỗ lực của nhà đầu tư, sau 5 tháng khẩn trương thi công, bãi tắm nhân tạo sẽ được đưa vào quần thể du lịch quốc tế. Dự hoàn thành và đi vào hoạt động và tiếp đón du khách. Dự án sẽ mang đến những điểm du lịch mới, độc đáo và góp phần phát triển du lịch Hải Phòng.

dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Dragon Ocean sở hữu bãi tắm hoàn hảo cho khách hàng

Sáng 6/6, bãi tắm nhân tạo rộng 23 ha, dài hơn 1 km đã chính thức hoàn thành và đưa vào sử dụng tại quận Đồ Sơn thuộc địa phận thành phố Hải Phòng. Bãi biển trải dài hơn 1 km, rộng 23ha, có bãi cát vàng, rặng dừa xanh, đài phun nước, hệ thống đèn chiếu sáng và quảng trường rộng 7 ha với phong cảnh hữu tình. 

Công nghệ xây dựng các bãi tắm nhân tạo tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Các bãi biển nhân tạo xây dựng trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nơi không có biển hoặc chất lượng nước biển chưa đạt yêu cầu để đảm bảo trải nghiệm. Mục đích thiết kế của bãi biển nhân tạo là để quý khách tận hưởng phút giây thư thái tận hưởng nguồn nước và cát sử dụng trên bãi biển chất lượng cao luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Công nghệ xây dựng bãi tắm nhân tạo chất lượng cao của dự án

Các bãi biển nhân tạo được thiết kế hướng đến thiên nhiên để đáp ứng các tiêu chuẩn vui chơi, giải trí, thư giãn và nâng cao sự thoải mái của bạn. Đây là một trong những tiêu chuẩn cao nhất để thu hút và giữ chân khách hàng. Vì vậy, trước khi khởi công, đơn vị thi công luôn khảo sát kỹ khu đất xây dựng bãi tắm, đồng thời điều kiện quan trọng để xây dựng bãi tắm nhân tạo, yêu cầu cấu tạo nước biển, đường kính cát, lượng, độ dốc để quyết định. ..

Công nghệ nổi bật của bãi tắm chính là việc xử lý và hạn chế tình trạng nước đục vốn là một rào cản cho các bãi biển ở Đồ Sơn. Trả lại môi trường biển trong xanh và thư thả cho những du khách phương xa. Đây là một bước tiến đặc biệt góp phần thúc đẩy cho du lịch Đồ Sơn nói riêng và Hải Phòng nói chung. 

Toàn bộ nước biển tại khu vực bãi biển đều được xử lý và lọc sạch bằng công nghệ lọc mới nhất của nước ngoài, giúp khắc phục rất nhiều tình trạng nước biển bị đục hiện nay. Hệ thống cây xanh tựa như bãi biển thật được trang bị xung quanh giúp đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách. 

Tại lễ khai trương bãi biển nhân tạo, Chủ đầu tư công trình tiếp tục khởi công xây dựng tổ hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, hứa hẹn mang đến cho Đồ Sơn khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của cả khu đô thị và khu dân cư. Đem đến điểm du lịch lý tưởng cho những du khách trong và ngoài nước. 

Theo khảo sát, Đồ Sơn hiện đang thiếu khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, hội nghị, hội thảo quốc tế ... Hơn nữa, các quy hoạch ở đây thiếu đồng bộ, manh mún, lãng phí diện tích. Cơ sở hạ tầng du lịch lạc hậu, sản phẩm du lịch nghèo nàn, phương thức làm du lịch thiếu chuyên nghiệp ... nhìn chung là những nguyên nhân khiến việc thu hút và duy trì du lịch ở Đồ Sơn gặp nhiều khó khăn.

dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Dragon Ocean đem đến những bước ngoặt mới cho du lịch Đồ Sơn

Sự bứt phá của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn và ưu điểm trong quá trình quy hoạch và đặc biệt là sự ra đời của bãi tắm cao cấp, hứa hẹn đem đến diện mạo mới cho không gian du lịch nơi đây. 

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp bạn thêm hiểu về bãi tắm nhân tạo tuyệt vời của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Xem thêm:

  1. Khám phá không gian xanh tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
  2. Tổng mức đầu tư dự án khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng là bao nhiêu?

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá