khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Bảng giá khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn?

Fri 02, 2022 by admin

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được đánh giá là một trong những dự án bất động sản vàng có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Dự án thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Để giúp cho khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm bất động sản phù hợp, một vài thông tin chia sẻ về bảng giá, cũng như những vấn đề cần biết về khu du lịch quốc Đồi Rồng.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Giá cả là điều mà khách hàng quan tâm khi mua các sản phẩm bất động sản của khu du lịch Đồi Rồng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn những thông tin cần biết

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được tập đoàn Geleximco, thành phố Hải Phòng. Dự án này được xây dựng trên tổng diện tích là 500 hecta với rất nhiều hạng mục trọng điểm. Đến đây quý khách hàng sẽ có thể trải nghiệm được các khu nhà nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn 5 sao, khu phố thương mại, bãi biển nhân tạo và công viên vui chơi.

Dự án này được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm, Geleximco đã dồn hết tài chính và nhân sự để đảm bảo tốc độ xây dựng của dự án đúng với kế hoạch đề ra. Khu du lịch Đồi Rồng được xây dựng chia ra làm hai giai đoạn, bắt đầu từ năm 2019 đến năm 2020 và từ năm 2021 đến năm 2023.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn đã bắt đầu phát triển giai đoạn 1 triển khai từ năm 2019 đến năm 2020. Công ty đã sử dụng khoảng 12.000 tỷ đồng để xây dựng khu vui chơi thể thao dưới nước, cảnh quan cây xanh, hoàn thiện hạ tầng giao thông, khu nhà shophouse…

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn có giá bán như thế nào trên thị trường hiện nay?

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng đã đưa ra rất nhiều chính sách mang đến tính thuận lợi cao. Chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng liên kết với ngân hàng cho vay với lãi suất thấp. Số tiền mà khách hàng cần phải trả mua các sản phẩm bất động sản được chia ra nhiều kỳ. Bên cạnh đó còn có chương trình ưu đãi về mặt lãi suất giúp cho khách hàng có thể giảm thiểu gánh nặng về mặt tài chính.

Các sản phẩm shophouse và mini hotel của dự án Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn có giá bán cực kỳ hợp lý và phù hợp với nhu cầu đầu tư của khách hàng. Đây được đánh giá là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giúp cho khách hàng có thể sở hữu những bất động sản chất lượng tại thành phố Hải Phòng.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Tùy theo sản phẩm mà khách hàng phải trả một mức giá phù hợp

Giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ cho công bố bán 396 căn shophouse và mini hotel. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn đầu tư các sản phẩm có tỷ suất sinh lời cao.

Mini hotel

Các sản phẩm bất động sản mini hotel của dự án được xây dựng phần thô và hoàn thiện 6 tầng cùng với một tầng hầm để chứa xe ô tô. Diện tích của mỗi căn minihotel sẽ dao động từ 245m2 cho đến 878 m2. Số lượng của các căn mini hotel cũng khá hạn chế do đó nếu quý khách hàng có nhu cầu đầu tư nên liên hệ sớm để đặt chỗ có vị trí đẹp.

Shophouse

Shophouse cũng là một trong những sản phẩm bất động sản của khu du lịch phù hợp cho nhu cầu vừa kinh doanh, vừa để ở. Diện tích của các căn shophouse sẽ dao động từ 108m2 cho đến 160m2, tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn diện tích phù hợp.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Chính sách thanh toán bất động sản được chia ra nhiều kỳ giúp cho khách hàng giảm thiểu được gánh nặng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn các chính sách bán hàng như thế nào?

Nếu như khách hàng có nhu cầu tìm mua các sản phẩm bất động sản của khu du lịch đồi rộng phải tiến hành cọc 100 triệu đồng cho mỗi căn. Giá trị còn lại của các bất động sản sẽ được chia ra thành nhiều đoạn để quý khách hàng có thể chi trả dần dần.

  • Thanh toán đợt một khách hàng cần phải thanh toán 10% giá trị của căn hộ sau 7 ngày đặt cọc.
  • Thanh toán đợt 2 khách hàng phải thanh toán 15% trong vòng 60 ngày kể từ khi ký hợp đồng mua bán bất động sản.
  • Thanh toán đợt 3 sẽ thanh toán 15% trong vòng 120 ngày.
  • Thanh toán đợt bốn khách hàng phải thanh toán thêm 15% giá trị của bất động sản trong vòng 180 ngày.
  • Thanh toán đợt 5 khách hàng phải thanh toán 15% trong vòng 240 ngày.
  • Thanh toán đợt 6 khách hàng phải thanh toán 25% trong vòng 360 ngày và xác nhận bàn giao nhà ở từ phía chủ đầu tư.
  • Thanh toán đợt 6 là đợt thanh toán cuối cùng khách hàng cần phải thanh toán thêm 5% khi nhận được bàn giao sổ hồng.

Chia sẻ những thông tin liên quan đến dự án Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn, hy vọng quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp để đầu tư.

Xem thêm: 5 điểm vui chơi tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá