khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Các phân khu chính tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Fri 02, 2022 by admin

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn không chỉ được mệnh danh là siêu phẩm số một tại thành phố Hải Phòng. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội. Không chỉ vậy, dự án còn được nằm tại một vị trí vàng của Hải Phòng. Vậy bạn đã biết hết các phân khu chính tại dự án này hay chưa? Nếu chưa thì cùng theo chân chúng tôi cùng nhau tìm hiểu về các phân khu của dự án này nhé.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Với rất nhiều tiện ích nổi bật đang chờ đợi du khách 

Phân khu kim Long tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Phân khu Kim Long của dự án sở hữu được cho mình một vị trí vàng khi nằm ngay đầu của dự án. Chưa kể đến việc phân khu này còn được nằm tiếp giáp và nằm gần cận với rất nhiều tiện ích lớn. Đặc biệt là khu quảng trường biển rộng và độc đáo bậc nhất tại miền Bắc. Bên cạnh đó, phân khu này còn được nằm gần cận với khu du lịch quốc tế 5 sao. Đây chắc hẳn sẽ chính là một trong những điểm nhấn mà nhiều quý nhà đầu tư yêu thích và đang trông đợi sự ra mắt của phân khu này trong thời gian sắp tới.

Phân khu Cát Long tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Phân khu Cát Long được nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa của dự án. Bên cạnh đó, phân khu Cát Long này còn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển sang trọng cùng với dòng sản chính đó là shophouse, nên sẽ vô cùng phù hợp cho các hoạt động thương mại kinh doanh. Bên cạnh đó, dự án sở hữu 398 căn, phía bắc của dự án còn giáp với phân khu kim long, phía nam giáp với phân khu Châu Long, phía đông giáp với quảng trường biển và trung tâm thương mại.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Phân khu sở hữu cho mình vị trí vàng trong dự án 

Phân khu Bạch Long tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Phân khu Bạch Long chính là phân khu được nằm giáp biển, cạnh với bến du thuyền và công viên. Bên cạnh đó, đây cũng chính là phân khu có diện tích nhỏ nhưng lại tiệm cận với rất nhiều tiện ích trong dự án. Hầu hết các sản phẩm tại phân khu này đều là Shophouse nên sẽ vô cùng ấn tượng và đẳng cấp. Không chỉ vậy, phía Bắc và phía Đông của phân khu này còn được giáp với công viên Thần Thoại, phía Đông Nam giáp cùng với phân khu Châu Long. Còn phía Nam và Tây sẽ giáp biển.

Phân khu Hoàng Long 

Phân khu Hoàng Long ở hữu cho mình với số lượng 380 căn biệt thự dự kiến sẽ được bên chủ đầu tư xây dựng và sẽ được cung cấp ra thị trường trong những giai đoạn bán sau này của dự án. Bên cạnh đó, phía bắc của phân khu này còn được giáp với Dragon Beach, phía Đông được giáp với biển, Phía Nam giáp phân khu Thiên Long, phía Tây giáp với phân khu Châu Long. Hầu hết các căn biệt thự tại đây đều được chủ đầu tư chăm chút vô cùng tỉ mỉ.

Phân khu Thiên Long 

Phân khu Thiên Long sở hữu 300 sản phẩm bao gồm với các loại hình sản phẩm chính như biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse. Không chỉ vậy, phía bắc của phân khu này còn được giáp với phân khu Hoàng Long, phía Đông được giáp với trung tâm chăm sóc sức khoẻ, phía tây giáp với phân khu Châu Long, phía nam giáp với phân khu Hải Long.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Thiết kế tại các phân khu vô cùng mới lạ và độc đáo

Phân khu Hải Long 

Phân khu Hải Long sở hữu một không gian nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp, đảm bảo được các tiêu chuẩn đặc cấp. Đặc biệt sẽ luôn đảm bảo được các yếu tố gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, phân khu Hải Long còn được xem là một trong số các phân khu được bao quanh bởi một số các phân khu đắt giá nhất tại dự án.

Phân khu Hưng Long 

Phân khu Hưng long của dự án với các loại hình sản phẩm chủ yếu là biệt thự và Shophouse. Bên cạnh đó, mẫu thiết thiết kế tại phân khu này vô cùng đa dạng kết hợp cùng với rất nhiều hệ thống tiện ích hiện đại đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vui chơi và nghỉ dưỡng của du khách.

Phân khu Thanh Long 

Phân khu Thanh Long sở hữu số lượng sản phẩm lên tới 319 căn với các loại hình sản phẩm gồm shophouse, biệt thự. Bên cạnh đó, phân khu này còn sở hữu cơ hội đầu tư vô cùng lớn. Không chỉ vậy, còn sở hữu đa dạng các tiện ích nổi bật hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời cho du khách khi đến đây.

Phân khu Châu Long khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Phân khu Châu Long của dự án được sở hữu 664 căn biệt thự ốc đảo và trong thời gian sắp tới sẽ được chủ đầu tư xây dựng và cung cấp ra thị trường trong giai đoạn tới. Bên cạnh đó, vị trí của phân khu này còn nằm trục lõi trung tâm của dự án.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về các phân khu chính tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn đảm bảo sẽ giúp cho quý khách hàng có những lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Khu phức hợp khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá