khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn có tiềm năng như thế nào?

Thu 07, 2021 by admin

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn không chỉ đem đến một khu vui chơi nghỉ dưỡng đẳng cấp cho mọi người mà đây cũng là một cơ hội đầu tư rất tốt.Vì là dự án mang tính trọng điểm của tập đoàn nên tiến độ thi công luôn được chủ đầu tư theo dõi, cập nhật hàng ngày để có thể hoàn thành đúng như theo kế hoạch. Ngoài ra, đây cũng là dự án lớn của tỉnh Hải Phòng thu hút khách du lịch tới tham quan, vui chơi tạo nguồn kinh tế mới cho tỉnh. Vì thế dự án cũng được sự quan tâm rất lớn của chính quyền, lãnh đạo tỉnh. Dự án được ban lãnh đạo tỉnh do đồng chí Lê Khắc Nam, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố dẫn đầu xuống trực tiếp kiểm tra tiến độ dự án và động viên các công nhân làm việc tốt. 

dragon ocean Đồ Sơn

Tiềm năng dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn có lợi thế lớn

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được thiết kế thi công trên diện tích đất nền lên tới 500ha với rất nhiều tiện ích nội khu với mục tiêu xây dựng một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mang tầm quốc tế. Đây là một dự án với tiềm năng phát triển kinh tế cho tỉnh, thu hút nhà đầu tư và du khách đến với Đồ Sơn nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung. 

Dự án được chia làm hai giai đoạn, triển khai trong thời gian 20 năm:

  • Giai đoạn đầu ( 2015-2026) chủ đầu tư sẽ xây dựng toàn bộ cơ sở hạ tầng khu du lịch.
  • Trong giai đoạn tiếp theo sẽ tiếp tục xây dựng các công trình kiến trúc và hoàn thành dự án dự kiến vào năm 2033.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều hạng mục đã hoàn thành và đưa vào khai thác phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước. 

dragon ocean Đồ Sơn

Bãi tắm biển nhân tạo dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Trong tháng 5 năm 2020, dự án đã được chủ đầu tư khai trương đưa vào khai thác du lịch bãi tắm nhân tạo. Song song với đó vẫn tiếp tục xây dựng dự án bằng việc đồng thời động thổ Dragon Hill Resort 5 sao nằm trong quần thể khu du lịch Đồi Rồng. Bãi tắm nhân tạo với quy mô 20ha được trải dài hơn 1km đem lại khoảng không gian thoáng mát và giúp du khách vui chơi, giải nhiệt vào những ngày hè oi nóng. Nước biển ở đây luôn trong xanh do được lọc thường xuyên đã khắc phục được tình trạng nước biển đục ở Đồ Sơn. Với cảnh quan thiên nhiên xanh mát có trời có biển thơ mộng nơi đây còn là địa điểm check-in tuyệt vời cho mọi người. Bãi tắm đẹp mộng mơ với cát vàng, hàng dừa xanh. 

Trong quá trình thi công dự án còn gặp nhiều vướng mắc về giải tỏa mặt bằng. Tuy nhiên được sự quan tâm, động viên, chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh đã đề nghị các ban ngành có liên quan tạo điều kiện tháo gỡ vướng mắc để chủ đầu tư thi công kịp tiến độ tránh gây lãng phí thời gian và tiền bạc. 

Tiềm năng dự án Dragon Ocean Đồ Sơn mang lại 

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn đã đem lại diện mạo mới cho Đồ Sơn nói riêng và Thành phố Hải Phòng nói chung, tạo nên một điểm du lịch hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước. Cùng với đó cũng đẩy mạnh phát triển ngành du lịch nước nhà sánh ngang với các nước trên thế giới.

Là một tổ hợp với quy mô lớn có đầy đủ tiện ích sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng của mọi người với rất nhiều hạng mục như: sân golf, resort, khách sạn 5 sao, bể bơi nước ngọt và nước mặn, công viên nước, trung tâm thương mại…

Là một tập đoàn lớn, Geleximco luôn cố gắng hoàn thiện, phát triển các dự án một cách tốt nhất. Trong dự án này chủ đầu tư đã tập trung toàn bộ nhân lực, tập trung vốn nhằm thi công dự án mang tính điển hình cho thành phố và cho các dự án sau này. Tập đoàn Geleximco luôn luôn học hỏi và đón đầu xu hướng trong ngành du lịch để có thể tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với từng nhu cầu của con người. Trong tương lai khi hoàn thành toàn bộ dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, dự kiến sẽ thu hút khoảng 10 triệu khách du lịch mỗi năm đưa Hải Phòng trở thành một khu du lịch trọng điểm của đất nước.

dragon ocean Đồ Sơn

Tiềm năng du lịch mà dự án Dragon Ocean Đồ Sơn mang lại

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ liên tục được hoàn thành các hạng mục tiếp theo và chúng tôi cũng sẽ luôn theo sát cập nhật tiến độ để đem đến nguồn thông tin nhanh nhất tới các bạn. Vì thế các bạn hãy cùng chúng tôi cập nhật tiến độ để không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư tuyệt vời hay bạn có thể là những vị khách du lịch đầu tiên khi dự án hoàn thành và đưa vào khai thác.

Xem thêm:

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp dự án dragon ocean Đồ Sơn

Không gian xanh tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn có gì thu hút?

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá