khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Khu du lịch biển lớn nhất miền Bắc: Dragon Ocean Đồ Sơn

Tue 02, 2022 by admin

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được biết đến là một trong những khu du lịch biển lớn nhất miền Bắc thu hút sự chú ý của khách du lịch trong và ngoài nước. Khu du lịch Đồi Rồng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, tham khảo những thông tin liên quan để bạn có thể hiểu rõ hơn về địa điểm du lịch hấp dẫn này.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơ

Khu du lịch Đồi Rồng sở hữu vị trí xây dựng chiến lược

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn và những thông tin mà bạn cần biết

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được xây dựng tại quận Đồ Sơn của thành phố Hải Phòng. Tổng diện tích mà chủ đầu tư Geleximco sử dụng để xây dựng là hơn 500 hecta. Dự án sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm như biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liền kề, nhà phố biển và shophouse.

Khu du lịch Đồi rồng với tiềm năng nổi trội sẽ phát triển thành khu du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái lớn nhất ở miền Bắc. Khu du lịch còn cung cấp các loại hình như khách sạn và biệt thự để trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam.

Hệ thống tiện ích của khu du lịch được đánh giá là vô cùng cực chất với bãi biển nhân tạo dài hơn 1km. Điểm đặc biệt nhất của bãi biển nhân tạo đó là toàn bộ nước biển đều được lọc trong xanh. Ứng dụng công nghệ hiện đại để hạn chế tình trạng nước biển Đồ Sơn bị đục.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn biểu tượng mang tầm quốc tế tại Hải Phòng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được đánh giá là một trong những khu du lịch quốc tế sở hữu rất nhiều ưu đãi của thiên nhiên. Vị trí xây dựng của khu du lịch nằm ở vùng lấn biển nên cực kỳ có giá trị cao.

Theo như công bố của chủ đầu tư dự án này sau khi hoàn thành sẽ có tổng số vốn đầu tư là 25.000 tỷ đồng. Khu du lịch Đồi Rồng đã hoàn thành giai đoạn 1 với rất nhiều hạng mục cung cấp cho thị trường. Chủ đầu tư sẽ tiếp tục hoàn thiện tiết giai đoạn 2 để góp phần đưa dự án hoàn chỉnh bán ra trên thị trường.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơ

Khu du lịch Đồi Rồng địa điểm du lịch cực chất mà bạn không nên bỏ qua

Lý do vì sao bạn nên đầu tư vào Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn?

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được đánh giá là một trong những dự án bất động sản thu hút sự chú ý của khách hàng trong và ngoài nước. Cùng điểm qua những lý do vì sao bạn nên đầu tư sản phẩm khu du lịch Đồi Rồng.

Phát triển bởi hệ thống bất động sản chuyên nghiệp

Khu du lịch Đồi Rồng là một trong những sản phẩm vô cùng nổi bật của tập đoàn Geleximco. Đây là một trong những tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các dòng bất động sản cao cấp. Các sản phẩm bất động sản do công ty phát triển đều nâng cao được thương hiệu và vị thế trên thị trường.

Tiềm năng tăng giá cao

Sự tác động của đại dịch covid-19 đã làm cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bị tụt giá. Tuy nhiên sau khi đại dịch covid-19 được kiểm soát, du lịch sẽ được kỳ vọng là có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Chính vì lý do đó mà giá cả của dự án khu du lịch Đồi Rồng sẽ không ngừng tăng cao.

Tinh hoa kiến trúc

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn sở hữu thiết kế vô cùng hiện đại và đồng bộ với rất nhiều loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau. Các sản phẩm bất động sản của dự án này đều thừa hưởng tinh hoa kiến trúc hàng đầu trên thế giới. Lựa chọn đầu tư sản phẩm quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm được những khu nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng.

Quản lý chuyên nghiệp

Khu du lịch Đồi Rồng được quản lý và vận hành bởi một thương hiệu đạt tiêu chuẩn về mặt quốc tế. Đơn vị quản lý và vận hành khu du lịch là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc quản lý khách sạn lớn nhất trên thế giới. 

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơ

Đăng ký sớm để nhận thông tin ưu đãi của khu du lịch Đồi Rồng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được quy hoạch một cách đồng bộ

Khu du lịch Đồi Rồng được quy hoạch vô cùng đồng bộ trên tổng diện tích là 500 hecta. Diện tích xây dựng của khu du lịch bao gồm các sản phẩm bất động sản còn có các hạng mục công trình công cộng. 

Ngoài ra, còn quy tụ rất nhiều hạng mục tiện ích để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi của khách hàng. Tổng hợp thiết kế dự án được quy hoạch một cách khoa học và đồng bộ đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các khách hàng khó tính.

Chia sẻ những thông tin về Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn, hy vọng giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm bất động sản tốt nhất để đầu tư sinh lời trong tương lai.

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

KHU BIỆT THỰ ,LIỀN KỀ & SHOPHOUSE DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

ƯU ĐÃI CHO  KHÁCH HÀNG

Quà tặng: “Sinh Nhật Rộn Ràng - Rước Lộc Xuân Sang”

- Áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc từ ngày 01/02/2023 - Quyền lợi khách hàng:  Tặng Cành Mai Vàng trị giá 300.000.000 VNĐ; - Điều kiện được hưởng:  Khách hàng đặt cọc từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 28/02/2023 và ký VBTT, nộp đủ tiền đợt 1 chậm nhất đến hết ngày 10/03/2023

- Hình thức chi trả: Trừ trực tiếp vào Giá trị VBTT tại thời điểm Khách hàng ký VBTT

💥 Chính sách Chiết khấu đặc biệt :

👉Đối với Phân khu Thiên Long ( zone 6 ) Phân khu Hải Long ( zone 7 ) + Chiết khấu 6,5% ,đối với Biệt thự nội khu +Chiết khấu 6% ,đối với Biệt thự mặt hồ, Biệt thự sân gofl, Shophouse mặt đường

👉Đối với Phân Khu Kim Long ( zone 1 ) Phân khu Cát Long ( zone 2 ) +Chiết khấu 4% đối với các sản phẩm Z1+Z2

👉Chính sách Vay, thời gian hỗ trợ lãi suất 70% ân hạn gốc miễn lãi :

+ Đối với Zone1 – Kim Long : 12 tháng

+ Đối với Zone2 – Cát Long : 18 tháng

+ Đối với Zone 6, Zone 7: 24 tháng

👉Chiết khấu thanh toán theo tiến độ không áp dụng chính sách vay

+ Đối với Zone1 + Zone 2 : 1%

+ Đối với zone 6 + Zone 7 : 2%

👉Chiết khấu thanh toán sớm 70% và 95%

+ Đối với zone1 : 3% và 4%

+ Đối với Zone 2 : 4% và 6%

+ Đối với zone6 và zone 7 : 5% và 8%

💥Quà tặng: +Tặng thẻ Dragon Golf Links thời hạn 1 năm (đối với Z6+Z7)

+Miễn phí QLDV đến hết năm 2027

+CK 1% KH thân thiết (áp dụng tất cả các zone)

+Hỗ trợ 01 lần phí trả nợ trước hạn. +Tiến độ vào tiền cực giãn.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá