khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn tạo sự bức phá về kinh tế cho Hải Phòng

Tue 02, 2022 by admin

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được biết đến là một trong những dự án bất động sản vô cùng nổi bật của thành phố Hải Phòng. Sự ra đời của dự án này sẽ tạo ra một làn gió mới về các sản phẩm bất động sản cao cấp của thành phố cảng. Cùng với sự phát triển của ngành du lịch Hải Phòng sự ra đời của dự án sẽ góp phần làm cho ngành du lịch phát triển mạnh mẽ hơn nữa sau tác động của đại dịch covid 19.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Khu du lịch Đồi Rồng trở thành tâm điểm du lịch của thành phố Hải Phòng

Thông tin tổng quan của dự án Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Quy mô

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được xây dựng trên tổng quy mô là 500 hecta, gia tộc đoàn Geleximco làm chủ đầu tư. Dự án này được đánh giá là một trong những dự án bất động sản vô cùng nổi bật của thành phố Hải Phòng theo hạng mục khu du lịch nghỉ dưỡng.

Theo như chia sẻ của chủ đầu tư dự án này sẽ có thời gian thi công 5 năm. Thời gian bắt đầu xây dựng của dự án là từ năm 2019 và kết thúc vào năm 2023. Sự ra đời của dự án nghỉ dưỡng cao cấp này sẽ góp phần đưa Hải Phòng trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn đã được chủ đầu tư đưa công trình bãi tắm nhân tạo và khu resort cao cấp khánh thành vào tháng năm 2020. Đây được đánh giá là một trong những hạng mục vô cùng độc đáo không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng có thể đáp ứng được. Sự ra đời của bãi biển nhân tạo cùng với khu quảng trường rộng 7 hecta sẽ là nơi thu hút sự chú ý của khách du lịch trong và ngoài nước.

Mặt bằng xây dựng của dự án Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được xây dựng trên tổng diện tích là 500 hecta thuộc khu vực đất lấn biển. Vị trí xây dựng của dự án được đánh giá là vô cùng đắc địa có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Khu du lịch Đồi Rồng đã bắt đầu hoàn thành giai đoạn 1 từ năm 2019 đến năm 2020 với mức vốn đầu tư là 12.000 tỷ đồng. Các hạng mục của dự án đã được xây dựng và đưa vào sử dụng thực tế, giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng đến Khu du lịch Đồi Rồng tham quan nghỉ dưỡng.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Vị trí xây dựng của khu du lịch Đồi Rồng vô cùng chất lượng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn sở hữu vị trí xây dựng cực chất

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn có vị trí xây dựng được thiên nhiên ưu đãi với hệ thống rừng nước mặn rộng lên đến 2000 hecta. Cảnh quan thiên nhiên bao quanh khu du lịch vô cùng xanh mát với bãi biển nhân tạo và hệ thống rừng ngập mặn. 

Từ vị trí xây dựng của dự án Khu du lịch Đồi Rồng chúng ta có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hải Phòng trong vòng bán kính 22 km về phía Đông Nam. Ngoài ra vị trí xây dựng của dự án chỉ cách trung tâm Hà Nội trong vòng bán kính 110km và khá gần với các sân bay lớn như sân bay Cát Bi hoặc sân bay Vân Đồn.

Vị trí xây dựng của khu du lịch Đồi rồng được ví như một bức tranh sơn thủy hữu tình. Cảnh quan xây dựng bao gồm có núi trùng điệp hùng vĩ và hình ảnh chín con rồng vươn ra biển Đông. Tất cả đã tạo nên một bức tranh vô cùng hài hòa mà thiên nhiên đã ban tặng cho dự án khu du lịch Đồi Rồng.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Hệ thống tiện ích của khu du lịch Đồi Rồng được đánh giá vô cùng chất lượng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn sở hữu hệ thống tiện ích cực chất

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và chất lượng. Hệ thống tiện ích của khu du lịch góp phần đưa cái tên khu du lịch Đồi Rồng trở thành một trong những địa điểm du lịch đáng đến khi đến Hải Phòng.

  • Bãi tắm nhân tạo là một trong những địa điểm du lịch không thể bỏ qua nếu như du khách có dịp đến với khu du lịch quốc tế Đồi Rồng. Bãi tắm nhân tạo được xây dựng với chiều dài lên đến 1km giúp cho du khách có thể dễ dàng lựa chọn đến đây để tắm biển.
  • Công viên nước với rất nhiều trò chơi hấp dẫn giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đến đây để trải nghiệm du lịch.
  • Sân golf được xây dựng 27 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho du khách đến đây có thể trải nghiệm được không gian chơi golf đỉnh cao.

Chia sẻ tổng quan về dự án Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn sản phẩm bất động sản để đầu tư sinh lời. 

Xem thêm: Thiết kế nhà phố thương mại tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá