khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Những yếu tố khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua

Thu 07, 2021 by admin

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được đánh giá là một trong những dự án vô cùng nổi bật của thành phố Hải Phòng. Dự án này là một trong những dự án bất động sản chủ lực của Tập đoàn Geleximco. Được tập trung mọi nguồn lực bao gồm có tài chính và nhân sự để xây dựng đảm bảo tiến độ đáp ứng yêu cầu của chủ đầu. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn vì sao dự án bất động sản này thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Chúng ta cùng điểm qua những yếu tố khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua đối với khu du lịch Đồi Rồng.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án được đầu tư vô cùng bài bản

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được xây dựng vô cùng bài bản

Khu du lịch Đồi Rồng được thiết kế và xây dựng tại phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Tổng diện tích xây dựng được công bố của chủ đầu tư là 480 hecta. Được quy hoạch để trở thành một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp.

Có rất nhiều hạng mục vô cùng trọng điểm của dự án được nhà đầu tư đánh giá cao bao gồm có casino, nhà nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị, khách sạn 5 sao, biển nhân tạo, khu phố thương mại, công viên nước và các khu vui chơi giải trí…

Tổng mức đầu tư của dự án lên đến 25.000 tỷ đồng và sẽ hoàn thành trong vòng 5 năm. Dự án sẽ bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2019 và kết thúc vào năm 2023. Chủ đầu tư đang tập trung nguồn tài chính và nhân lực để có thể đáp ứng được nhu cầu xây dựng theo đúng tiến độ đặt ra.

Những yếu tố khiến cho nhà đầu tư không thể bỏ qua khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Khu du lịch Đồi rồng sở hữu rất nhiều yếu tố nổi bật từ vị trí địa lý cho đến hệ thống tiện ích. Kết nối vùng cực kỳ tốt và được đầu tư bài bản để mang lại một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có giá trị cao. Là một trong những lựa chọn bất động sản phù hợp cho những ai đang có nhu cầu đầu tư vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng.

Khu du lịch Đồi Rồng sở hữu vị trí vô cùng chiến lược

Điểm mạnh nhất của dự án này đó là được xây dựng ở một vị trí vô cùng đắc địa. Vị trí xây dựng không chỉ được thiên nhiên ưu đãi, mà còn có phong cảnh vô cùng hữu tình. Từ vị trí chiến lược của dự án chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Hải Phòng trong vòng bán kính 22km.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dễ dàng di chuyển đến Hà Nội trong vòng bán kính 100km. Liên kết với du lịch hàng không Cát Bi trong bán kính 10km và sân bay quốc tế Vân Đồn trong bán kính 20 km.

Khu du lịch Đồi Rồng được xây dựng ở một vị trí chiến lược sẽ giúp cho du khách dễ dàng kết nối với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Đồng thời cũng là một trong những lựa chọn khu du lịch nghỉ dưỡng được nhiều người ưu tiên bởi chỉn chu từ hệ thống tiện ích đến thiết kế. 

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Vị trí dự án vô cùng chiến lược và đẳng cấp 

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại khu du lịch Đồi Rồng

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được xây dựng để trở thành một công trình đẳng cấp mang giá trị bền vững. Được chủ đầu tư xây dựng với rất nhiều hệ thống tiện ích bao gồm có bãi tắm nhân tạo và khu khách sạn 5 sao. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần chú tâm xây dựng các hệ thống tiện ích khác như là sân golf, nhà nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị, khu vui chơi giải trí, công viên nước, khu phố thương mại…

Hệ thống tiện ích đẳng cấp giúp cho du khách khi lựa chọn đến đây nghỉ dưỡng có thể tận hưởng được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Không chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà còn đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Biểu tượng bất động sản mới 

Hải Phòng là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng của đất nước ta. Có rất nhiều dự án bất động sản được xây dựng tại thành phố Hải Phòng. Tuy nhiên chưa có sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào được đánh giá là tuyệt vời nhất như khu du lịch Đồi Rồng. Hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng cao dành cho nhà đầu tư.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư sẽ tiếp tục xây dựng tuyến đường để kết nối khu du lịch Đồi Rồng với khu du lịch đảo Hoa Phượng. Khi tuyến đường hoàn thành sẽ tạo nên sự thông thương cho các khu du lịch tại thành phố Hải Phòng. Giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khi đến với Hải Phòng.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Không gian thiên nhiên vô cùng xinh đẹp bao quanh dự án 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật hứa hẹn sẽ là một trong những dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Thay vì lựa chọn những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác bạn có thể tham khảo khu Đồi Rồng để đưa ra quyết định cho chính xác. 

Xem thêm:

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn Dự án Dragon 

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn - Bản giao hưởng của thiên nhiên

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá