khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Lợi thế đặc biệt của shophouse tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Sat 02, 2022 by admin

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn triển khai rất nhiều hạng mục bất động sản. Trong đó nổi bật nhất và được nhà đầu tư đánh giá khá cao đó chính là loại hình shophouse. Các căn nhà phố thương mại trong dự án này sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt mà các căn shophouse truyền thông không thể có được.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Shophouse tại Đồi Rồng Đồ Sơn có những lợi thế cực kỳ đặc biệt 

Dòng sản phẩm shophouse tại Đồi Rồng Đồ Sơn là hạng mục rất được quan Shophouse là một hạng mục bất động sản quan trọng không thể nào thiếu của khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn. Các căn nhà phố thương mại ở đây sẽ được quy hoạch thành từng dãy nối liền và riêng biệt. Được chọn xây dựng trên những trục đường chính ven biển trong nội khu. 

Để có thể tạo điểm nhấn và sức hấp dẫn thì căn shophouse đều sẽ được sơn tông màu trắng. Nổi bật giữa nền biển xanh, cát vàng đầy thơ mộng và cũng không kém phần cuốn hút. 

Thiết kế chủ đạo của nhà phố thương mại tại Đồi Rồng Đồ Sơn đó chính là phong cách Pháp hiện đại, tinh tế. Được triển khai với 3 diện tích khác nhau, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thương mại. Nhìn chung tổng thể thì tất cả các căn shophouse đều có mặt tiền cực kỳ thoáng mát. Được bố trí một không gian đủ rộng để cho khách hàng có thể để xe. Ngoài ra thì khu vực này còn được kết hợp trồng thêm cây xanh, tạo quang cảnh tươi mới và mang đến một bầu không khí trong lành, tự nhiên.    

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Shophouse tại Đồi Rồng Đồ Sơn là hạng mục rất được chú trọng 

Những lợi thế đặc biệt và cũng rất khác biệt của shophouse tại Đồi Rồng Đồ Sơn 

Khác với những căn shophouse truyền thống thông thường, shophouse tại Đồi Rồng Đồ Sơn lại sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt. 

Vị trí trọng điểm, chiến lược và đầy tiềm năng 

Đầu tiên, shophouse được đặt trong nội khu quần thể khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn. Đây là một trong những lợi thế cực kỳ lớn mà không phải căn shophouse nào cũng có thể sở hữu được. Bởi lẽ nói như vậy vì khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn chắc chắn sẽ là một điểm đến tuyệt vời mà nhiều du khách lựa chọn. Trong nội khu dự án còn có rất nhiều tiện ích khác bổ trợ, do vậy mà cũng làm tăng tiềm năng của các căn nhà phố thương mại lên cao. 

Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn rất chú trọng loại hình sản phẩm shophouse. Chính vì vậy mà những căn nhà phố thương mại đều sẽ được đặt ở vị trí vô cùng đắc địa và có tính chiến lược cao. Cụ thể thì shophouse sẽ được xây dựng tại các trục đường chính và điểm đặc biệt đó chính là ven biển. Đây chính là một lợi thế mà không phải căn shophouse nào cũng có thể có được. 

Vị trí ven biển đã giúp cho những căn nhà phố thương mại ở đây trở nên đặc biệt. Tăng tính tiềm năng lên gấp đôi gấp ba so với bình thường khi có thể tạo ấn tượng được với khách hàng.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Vị trí chiến lược là một lợi thế cực kỳ đặc biệt của shophouse Đồi Rồng Đồ Sơn   

Thiết kế bắt mắt, tạo sức hút mạnh mẽ với mọi du khách 

Bên cạnh vị trí chiến lược và đắc địa thì shophouse tại Dragon Ocean còn được chú trọng về mặt thiết kế. Với phong cách pháp đầy nét hiện đại nhưng cũng không kém phải tinh tế, mang đến một tổng thể hài hòa, khiến cho ai nhìn vào cũng phải thích mắt. 

Thiết kế đẹp, mặt tiền thoáng và còn được xen kẽ trồng cây xanh thì đây chính là điểm cộng cho shophouse Đồ Sơn. 

Shophouse tại Đồi Rồng Đồ Sơn - Cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn và nhiều tiềm năng  

Sau khi đã đi qua những lợi thế đặc biệt của shophouse tại Đồi Rồng Đồ Sơn. Chắc hẳn rằng bạn cũng đã biết đây là một cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ tiềm năng. Dù thời gian gần đây nền kinh tế thị trường đã trải qua rất nhiều biến động bởi tác động của dịch bệnh. Tuy nhiên, bất động sản đặc biệt là những loại hình nhà phố thương mại tại nội khu của khu du lịch thì lại là một kênh đầu tư đảm bảo. 

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Nhanh tay rót vốn và đầu tư sinh lời tại shophouse Dragon Ocean  

Khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn được đánh giá rất cao về mặt tiềm năng du lịch. Dự kiến sẽ là một điểm đến mà du khách trong và ngoài nước sẽ rất ưu tiên. Bởi vì vậy mà các căn shophouse tại đây lại càng có thêm tiềm năng bứt phá. Giúp cho bạn thu hồi vốn chỉ trong tích tắc và có thể sinh lời chỉ trong một khoảng thời gian không lâu. Chúng ta có thể nhìn thấy rất rõ những lợi thế riêng biệt mà các căn shophouse ở đây sở hữu. 

Với cơ hội đầu tư tuyệt vời và lý tưởng này, bạn đừng nên bỏ qua mà hãy quyết định rót vốn. Tin chắc rằng đây sẽ là một lựa chọn mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận và đúng như ý muốn.  

Xem thêm: 2 tiềm năng cực lớn khi đầu tư vào dự án Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá