khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Mở Bán Và Bảng Giá Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Yên Quảng Ninh

Thu 08, 2021 by admin

Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh hiện nay là một trong những dự án đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư vì nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội. Bên cạnh thông tin của dự án, chính sách bán hàng, hệ thống tiện ích thì thời gian mở bán cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Để giúp cho nhà đầu tư có thể cập nhật được thời gian mở bán của dự án Vinhomes Hạ Long xanh. Một vài thông tin chia sẻ về thời gian mở bán sẽ được chúng tôi trình bày thông qua bài viết sau đây.

 Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh khu phức hợp ven biển

Vì sao khách hàng lại quan tâm đến thời gian mở bán của dự án vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh?

Vinhomes là một trong những thương hiệu bất động sản tầm trung của tập đoàn Vingroup ra đời vào năm 2016. Hiện tại thì thương hiệu Vinhomes của Vingroup đã triển khai ở rất nhiều dự án khác nhau trên mọi miền của đất nước.

Đây là một trong những dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật từ vị trí cho đến hệ thống tiện ích. Đặc biệt theo công bố của chủ đầu tư Vingroup thì dự án này sẽ được xây dựng như một khu phức hợp hiện đại.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án này đã có rất nhiều thông tin dự kiến thu hút sự chú ý của giới đầu tư.  Chính vì lý do đó mà thời gian mở bán của dự án Vinhomes Hạ Long xanh là một trong những vấn đề mà rất nhiều nhà đầu tư đang mong muốn cập nhật.

Việc họ cập nhật sớm thời gian đầu tư sẽ giúp cho họ nhanh chóng sở hữu được bất động sản ở những vị trí view đẹp. Đây là một trong những cơ hội để giúp cho họ dễ dàng mua bán hoặc có tính thanh khoản cao khi có nhu cầu kinh doanh lướt sóng.

 Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh chưa có thời gian mở bán chính thức

Tổng quan dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

- Tên dự án: Vinhomes Green Hạ Long Xanh

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

- Vị trí: thị xã Quảng Yên – Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

- Tổng mức đầu tư: khoảng 10 tỷ USD

- Quy mô diện tích: 4.110 ha

- Loại hình: Biệt thự, Liền kề, nhà phố thương mại Shophouse, chung cư, khách sạn cao cấp, sân Golf, khu vui chơi giải trí Safari, trung tâm mua sắm, Condotel, bên du thuyền ...

- Thời gian khởi công: dự kiến quý 4/2022

- Thời gian hoàn thành: dự kiến quý 4/2036

- Pháp lý: sổ hồng lâu dài và thương mại dịch vụ 70 năm

Vị trí có ảnh hưởng gì đến lịch mở bán của dự án vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh?

Vị trí của dự án Vinhomes Hạ Long xanh được đánh giá là một trong những vị trí vô cùng chiến lược. Được xây dựng ở trung tâm của Thành phố Hạ Long, khá gần với Vịnh Hạ Long một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Ngoài ra dự án này còn khá gần với trung tâm Liên cơ của tỉnh Quảng Ninh. Sở hữu một vị trí chiến lược như vậy góp phần giúp cho sản phẩm bất động sản này có khả năng tăng giá cao trong tương lai. 

Do nó khá gần với Vịnh Hạ Long một trong những điểm du lịch thu hút của tỉnh Quảng Ninh. Kết hợp với việc mua bất động sản tại đây chúng ta có thể dễ dàng trong việc kinh doanh hoặc đầu tư trong mô hình du lịch nghỉ dưỡng.

Thời gian mở bán dự kiến của dự án Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Thời gian mở bán của dự án Vinhomes Hạ Long xanh hiện nay toàn là một trong những con số bí ẩn và chưa được công bố chính thức từ chủ đầu tư. Tuy nhiên theo một số nguồn thông tin của chủ đầu tư thì dự án này sẽ có thời gian xây dựng là 15 năm.

 Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh

Vinhomes Hạ Long xanh thành phố hiện đại ven biển

Thời gian bắt đầu xây dựng là quý 1 năm 2020 và kết thúc vào quý 1 năm 2034. Hiện tại thì dự án này nằm trong quy hoạch hứa hẹn một khoảng thời gian sắp tới sẽ chính thức ra mắt nhà đầu tư.

Để nhận được được thông tin mới nhất về dự án vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh thì bạn nên liên hệ trực tiếp với trang web của chủ đầu tư. Hoặc có thể thường xuyên theo dõi các website chính thức của họ để cập nhật thời gian nhanh chóng và kịp thời.

Bạn muốn tìm hiểu dự án về Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh? Vui lòng tham khảo bài viết sau đây để biết thông tin có giá trị về dự án "siêu khủng " này. 

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Khu phức hợp này nằm gần cảng du lịch

Dự án thuộc tập đoàn Vingroup. Vinhomes Hạ Long Xanh có một vị trí được gọi là "trái tim của Ngọc" bởi giới bất động sản tại thành phố Quảng Ninh. Khu phức hợp này nằm gần cảng du lịch và bên cạnh trung tâm liên cơ của tỉnh Quảng Ninh và nhiều phòng ban quan trọng. Với vị trí như vậy, Hạ Long Xanh Quảng Ninh được coi là trung tâm thương mại, và nơi mà không thể tốt hơn trong hợp tác và phát triển du lịch. Vì vậy mà Vinhomes Hạ Long Xanh được rất nhiều nhà đầu tư săn đón và mong muốn sở hữu. 

Diện tích rộng

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Có tất cả các chức năng của một khu phức hợp

Trên hầu hết 9500 hecta của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh, tập đoàn Vingroup có kế hoạch thực hiện nhiều công trình khác nhau, bao gồm tất cả các chức năng của một khu phức hợp.

Cụ thể, các yếu tố như đất dân cư, cơ sở y tế công cộng, thương mại, dịch vụ, giáo dục và hành chính được coi là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, các công trình hỗn hợp, cây cối, các tiện nghi thể thao và sân golf cũng nhằm mục đích tạo ra để hài hòa với thiên nhiên và con người, mang lại một môi trường sống trong lành. 

Ngoài ra, dự án còn có nhiều cơ sở khác như: khu công nghiệp, kho bãi, Resort ven biển, du lịch sinh thái, ... . Mặc dù sở hữu nhiều cơ sở như vậy nhưng Vinhomes Hạ Long Xanh lại cực kỳ hợp lý và đáng để đầu tư sinh lợi hay lựa chọn nơi ở vừa ý. 

Thời gian bàn giao 5 giai đoạn

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Chia quyền sử dụng và bàn giao tòa nhà cho cư dân lên đến 5 giai đoạn

Với việc tập đoàn Vingroup chia quyền sử dụng và bàn giao tòa nhà cho cư dân lên đến 5 giai đoạn (giai đoạn 5 với thời hạn là 2036), Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ phụ thuộc vào thời điểm bàn giao. Theo đó, dự án có quy mô sử dụng đất khoảng 3186 hecta, đầu tư xây dựng một tổ hợp công trình nhà ở kết hợp với các dịch vụ công cộng, bao gồm: nhà thương mại (nhà ở thấp, nhà cao tầng); nhà ở xã hội, công trình giáo dục; Các công trình dịch vụ đô thị; công viên cây xanh… Trong đó diện tích của vùng đất thuộc nhóm nhà ở là khoảng 1378 ha, nhu cầu ước tính chuyển đổi sử dụng đất lúa là 151,68 ha, rừng bảo vệ là 70,28 ha, tổng mức đầu tư của dự án là khoảng 165.104.000.000.000 VNĐ (7.000.000.000 USD), số lượng nhà của dự án là 55.300 căn nhà. 

Với những tiện ích và quy mô đầu tư lớn, Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ phù hợp với chất lượng cũng như giá trị mà Vinhomes Hạ Long Xanh đem đến. Nếu bạn đã tìm hiểu và nắm bắt được thị trường bđs hiện giờ thì Vinhomes Hạ Long Xanh rất đáng để bạn mong chờ và lên kế hoạch sở hữu. 

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được phát triển theo chiều hướng hiện đại và đồng bộ, chú ý đến các danh mục bảo tồn các di tích lịch sử, văn hóa, phát triển từ cảnh quan nước thiên nhiên và hệ thống kênh đào hiện có. 

Nhiều lĩnh vực chức năng

Khu vực phát triển bao gồm các lĩnh vực chức năng như khu dân cư, công trình, phát triển y tế, thương mại và dịch vụ, giáo dục và hành chính, các công trình tích hợp, cây xanh, các cơ sở thể thao, sân Golf, ngành công nghiệp kho và bến bãi, du lịch Resort, sinh thái học, khu vui chơi và giải trí, di tích lịch sử tôn giáo. 

Dự kiến Hạ Long Xanh sẽ là một thành phố mới với sự phát triển mang tầm vóc xứng tầm quốc tế, trở thành nguồn động lực nâng đỡ cho sự phát triển của Hạ Long, Quảng Yên và Quảng Ninh. 

Vinhomes Hạ Long Xanh là một dự án bất động sản rất đáng được theo dõi và quan tâm trong điều khoản đầu tư và nghỉ dưỡng trong nhiều năm tới. Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh và lập kế hoạch đầu tư chi tiết của riêng bạn. 

Trong năm 2019 từ khi chính thức được đăng tải trên các phương tiện truyền thông thì dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được khởi công tại thị xã Quảng Yên – Hạ Long của tỉnh Quảng Ninh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia đầu tư bất động sản cũng như những người dân có nhu cầu mua nhà ở. Dự án này được đánh giá là một dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong những năm tới với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD cùng thiết kế đẳng cấp, ấn tượng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi quyết định đầu tư vào. Và những thông tin liên quan tới bảng giá của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ có trong phần nội dung sau đây.

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh là siêu dự án đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh có điều gì đặc biệt?

Thị trường bất động sản ở nước ta đang phát triển rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều dự án xây dựng trải dài trên mọi miền tổ quốc. Dù có rất nhiều dự án đã và đang thi công cũng như chuẩn bị triển khai nhưng hầu hết các dự án có liên quan đến Tập đoàn Vingroup là nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bởi Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn lớn về bất động sản và nổi tiếng nhất nước ta hiện nay, đã thực hiện rất nhiều những công trình mang tầm vóc quốc tế và nổi bật. Vì thế mà khi biết tin Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh đã thu hút nhiều khách hàng đến với dự án này hơn.

Dự án này nằm ở vị trí khá đắc địa của thành phố Hạ Long khi nằm ở thị xã Quảng Yên với tổng diện tích mặt bằng khoảng 9.500ha và rất thuận tiện cho việc kết nối với các tuyến đường giao thông huyết mạch. Khu đất này bao gồm cả phần đất liền và phần mặt nước nên Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ xây dựng một khu đô thị hiện đại ven biển với rất nhiều những phân khu khác nhau, mỗi phân khu lại có những điểm nổi bật riêng trong kiến trúc, nội thất, hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan…nhằm thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong dự án này thì Tập đoàn Vingroup chú trọng đầu tư xây dựng nhiều loại hình khác nhau như chung cư, biệt thự, nhà phố thương mại shophouse, liền kề và có cả khách sạn cao cấp. Mỗi loại hình lại có sự đầu tư riêng về hệ thống dịch vụ tiện ích để mang tới sự hoàn hảo đạt đẳng cấp 5* cho các khách hàng khi chọn sống tại đây và xứng đáng với danh hiệu dự án sang trọng bậc nhất tại miền Bắc.

Bên cạnh đó thì dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh còn là một trong những thành phố vệ tinh mới nhất của thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh với số lượng cư dân là khoảng hơn 200.000 người cùng tính pháp lý có sổ đỏ để sở hữu lâu dài.

Thông tin về bảng giá dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Chính bởi những điều đặc biệt kể trên mà rất nhiều các khách hàng đang muốn cập nhật thông tin có liên quan tới bảng giá của dự án đầy hấp dẫn này. Bởi khi có thông tin về giá sẽ giúp cho họ lên kế hoạch đầu tư một cách chi tiết, cụ thể hơn và hạch toán được rõ ràng số tiền mình cần phải chuẩn bị cho việc đầu tư.

Ngoài ra việc cập nhật sớm thông tin về bảng giá dự án còn giúp cho các khách hàng nhận định được xem liệu đầu tư vào dự án này sẽ sinh lời như thế nào trong tương lai? Ở thời điểm hiện tại thì tùy thuộc vào các loại hình và các phân khu mà giá bán có sự chênh lệch.

Vinhomes Ha Long Xanh Quang Ninh

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến bảng giá của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh

Bảng giá dự án Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới ở nhiều kênh truyền thông nhằm mang đến cho khách hàng thông tin chi tiết hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án mang tầm đẳng cấp quốc tế này.

Xem thêm:

Thiên đường sống lý tưởng chỉ có ở Vinhomes Hạ Long Xanh

Vinhomes Hạ Long Xanh Quảng Ninh siêu dự án với chi phí đầu tư 10 tỷ usd

>>> Dự án sắp mở bán

Dự án Khu du lịch Đồi Rồng

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá