khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG

Phân Khu Cát Long

Nằm ở vị trí đắc địa trong dự án Đồi rồng Dragon Ocean Đồ Sơn hải phòng, phân khu Cát Long được thiết kế phong cách tân cổ điển sang trọng với dòng sản phẩm chính là shophouse, phù hợp cho các hoạt động thương mại kinh doanh. Nếu anh chị đang cân nhắc kinh doanh sinh lời, đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư tại thời điểm này bởi mức giá đợt đầu mở bán sẽ tốt hơn.

Dưới đây, Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin chi tiết về Phân khu Cát Long Dragon Ocean Đồ Sơn để anh chị hình dung rõ hơn về những tiềm năng đắt giá của dự án này.

THÔNG TIN TỔNG QUAN KHU CÁT LONG DỰ ÁN ĐỒI RỒNG ĐỒ SƠN DRAGON OCEAN

+ Quy mô : Đang cập nhật

+ Tổng số sản phẩm: 398 căn

+ Các loại hình sản phẩm: Liền kề và Shophouse

+ Vị trí phân khu cát Long

Phía Bắc giáp phân khu Kim Long

Phía Đông giáp quảng trường biển và trung tâm thương mại

Phía Nam giáp phân khu Châu Long, quảng trường ánh sáng

Phía Tây giáp phân khu Bạch Long và công viên thần thoại


MẶT BẰNG PHÂN KHU CÁT LONG

Hiện tại, mặt bằng phân khu Cát Long chưa có bởi vì dự án chưa chính thức ra mắt. Dựa vào mặt bằng tổng thể của dự án, Nghĩa sẽ đánh dấu vị trí của phân khu Cát Long để anh chị tiện theo dõi, so sánh và đánh giá các dòng sản phẩm tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Phân khu Cát Long là phần được đánh dấu viên màu đỏ

Anh chị có thể thấy, phân khu Cát Long dự án Đồi rồng sở hữu vị trí vàng nằm giữa 2 phân khu Châu Long và Kim Long, tiệm cận nhiều tiện ích lớn như quảng trường Ánh Sáng và Nhạc Nước, Công viên thần thoại và Trung tâm thương mại.

PHÂN KHU CÁT LONG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Dòng sản phẩm của phân khu Cát Long chủ yếu là Shophouse, tiếp giáp với phân khu Châu Long – vị trí trung tâm của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn và phân khu Kim Long – vị trí đầu tiên tại cổng chào Hoa Phượng. Sở hữu Mặt tiền 6-8m đan xen cây xanh, phù hợp với các hoạt động thương mại kinh doanh. Ngoài ra, trước mỗi căn shophouse còn được bố trí chỗ để xe rộng rãi phục vụ cho khách hàng vào mua sắm.

Mỗi phân khu giống như một cánh hoa phượng, biểu trưng cho các dòng sản phẩm riêng biệt của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn. Với quy hoạch và thiết kế tối ưu này, anh chị hoàn toàn dễ dàng chọn lựa cho mình những mặt hàng hoặc mô hình kinh doanh lâu dài tại Dragon Ocean Đồ Sơn.

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá