khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Phân khúc thị trường của dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean

Sat 08, 2021 by admin

Khi nắm được thông tin về phân khúc thị trường của dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc đầu tư. Khu Đồi Rồng sẽ theo phân khúc nào của thị trường? 

Theo số liệu mới cập nhật thì xu hướng khách hàng đầu tư vào các dự án bất động sản tại những địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước ta trong vài năm trở lại đây ngày càng tăng cao. Khắp cả nước ta có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng hiện tại đa phần các khách hàng đang có xu hướng lựa chọn đầu tư vào thành phố Hải Phòng, đặc biệt là khu vực Đồ Sơn. Và dự án được nhiều khách hàng chọn để đầu tư nhất đó chính là khu du lịch đồi rồng dragon ocean. Nếu bạn đang có dự định đầu tư vào dự án này thì những thông tin liên quan đến phân khúc thị trường của dự án sẽ rất hữu ích.

 

 Đồi rồng dragon ocean – dự án nghìn tỷ nổi tiếng tại Đồ Sơn – Hải Phòng

Đồi rồng dragon ocean – dự án nghìn tỷ nổi tiếng tại Đồ Sơn – Hải Phòng

Dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean – siêu dự án nghìn tỷ nổi tiếng tại Hải Phòng

Nhắc đến Đồ Sơn thì các nhà đầu tư bất động sản trên khắp nước ta đều sẽ nghĩ ngay đến dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean. Bởi dù đang có nhiều dự án được triển khai xây dựng nhưng chỉ có đồi rồng dragon ocean là có được sức lôi cuốn mạnh mẽ với các nhà đầu tư. Sự lôi cuốn này không chỉ đến từ cái tên gọi nghe hấp dẫn mà còn bởi từ số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng được đầu tư vào dự án.

Đồi rồng dragon ocean là dự án xây dựng khu du lịch mang tầm cỡ quốc tế được triển khai tại phường Vạn Hương thuộc quận Đồ Sơn của thành phố Hải Phòng. Quy mô xây dựng của dự án lên đến 480ha và đây là khu đất được lấn biển hoàn toàn, không phải là đất tự nhiên nên càng tạo nên sức thu hút cao với các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư của dự án – Tập đoàn Geleximco – một trong những tên tuổi nổi tiếng trong giới bất động sản tại Việt Nam đã quyết định đầu tư vào dự án này với mức vốn lên đến hơn 25.000 tỷ đồng. Đây quả là một con số khủng đối với một dự án xây dựng khu du lịch. Chính bởi số vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng này mà đồi rồng dragon ocean ngay từ khi ra mắt đã khiến tất cả các nhà đầu tư phải bất ngờ.

Có thể nói, đồi rồng dragon ocean đã và đang là siêu dự án hấp dẫn bậc nhất tại thành phố Hải Phòng nói chung và khu vực Đồ Sơn nói riêng. Số lượng các nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án này ngày càng tăng cao, bất kể việc trong những năm qua chúng ta đang phải đối mặt với nhiều khó khăn về vấn đề tài chính do dịch bệnh hoành hành.

Câp nhật tiến độ khu đồi rồng đồ sơn tại đây: https://dragon-ocean.vn/tien-do-du-an-khu-du-lich-quoc-te-doi-rong

Tìm hiểu về định vị sản phẩm của dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean

Ở khu vực Đồ Sơn hiện đang có khá nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng nhưng cho đến nay vẫn chưa có được một khu du lịch nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế. Điều đó đã thôi thúc Tập đoàn Geleximco quyết định bỏ vốn đầu tư xây dựng đồi rồng dragon ocean trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại khu vực Đồ Sơn và miền Bắc.

Quyết định này đã tạo nên định hướng rõ ràng cho việc định vị sản phẩm của dự án. Đây là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư xây dựng với hạ tầng cơ sở đồng bộ, hệ thống trang thiết bị tiện nghi đầy đủ, hiện đại nên sẽ đem tới diện mạo mới cho du lịch của khu vực Đồ Sơn và cả thành phố Hải Phòng.

Đồi rồng dragon ocean còn được đánh giá là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tiên phong trong việc kiến tạo nên phong cách sống mới đẳng cấp hơn. Điều này có một tác động không nhỏ đến tâm lý của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean có phân khúc thị trường như thế nào?

Sau khi đã tiến hành việc định vị sản phẩm rõ ràng thì dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean cũng đã đưa ra được phân khúc thị trường cụ thể. Dự án này tập trung vào phân khúc các sản phẩm thuộc hạng cao cấp, vượt trội hơn hẳn so với những khu du lịch nghỉ dưỡng khác tại khu vực Đồ Sơn nên phân khúc khách hàng cũng sẽ tập trung vào những người có thu nhập cao.

 

Khu du lịch đồi rồng dragon ocean có phân khúc thị trường là những khách hàng có thu nhập cao

Việc chú trọng đầu tư các hạng mục của dự án, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế kiến trúc cho đến việc xây dựng các sản phẩm, hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5* quốc tế là điều kiện tiền đề cho việc đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến đầu tư nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng thuộc phân khúc cao cấp.

Dù thị trường bất động sản ở nước ta trong những năm qua có nhiều sự biến động nhưng điều đó không ảnh hưởng hay gây tác động quá lớn tới phân khúc thị trường của dự án du lịch đồi rồng dragon ocean.

Trên đây là những thông tin về phân khúc thị trường của dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean. Dựa trên các thông tin này mong rằng bạn sẽ đưa ra được quyết định đầu tư phù hợp nhất với mình.

 

Tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Thông tin dự án

 • Tên dự án : khu du lịch đồi rồng dragon ocean
 • Vị trí: P. Vạn Hương, Q. Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng
 • Chủ Đầu Tư:Tập Đoàn Geleximco
 • Tổng diện tích triển khai : 480ha
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự Nghỉ dưỡng cao cấp, Shophouse nhà phố
 • Các hạng mục trọng điểm: Trung tâm hội nghị, Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp, Resort, Khách sạn đẳng cấp 5 sao, Khu phố thương mại, Sân golf 27 hố, Biển nhân tạo, Bể bơi nước mặn, nước ngọt, Công viên nước, Khu vui chơi giải trí…
 • Tổng mức đầu tư: dự kiến hơn 25 nghìn tỷ đồng
 • Thời gian thi công: dự kiến 5 năm (giai đoạn 1: từ 2019-2020, giai đoạn 2: 2021-2023)

Dragon Ocean Đồ Sơn sở hữu “ địa thế phong thuỷ”

Siêu dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được đánh giá là nằm ở vị trí đắc địa, có thế dễ dàng kết nối đến các khu vực như:

 • Di chuyển 25 phút đến trung tâm thành phố Hải Phòng
 • Cách sân bay Cát Bi chỉ 20 phút
 • Gần với khu du lịch biển
 • Cách di tích đền thờ 3 km
 • Cách quốc lộ 1A 4 km
 • Cảng Đình Vũ (25 phút)
 • Cách Đảo Hòn Dấu 60 km

Nơi Dragon Ocean Đồ Sơn toạ lạc còn được ví là chốn sơn thuỷ hữu tình với những dải núi trùng điệp, hùng vĩ tựa con rồng vương mình ra biển Đông. Bản hoà tấu của núi rừng còn được cộng hưởng cùng tiếng sóng biển dập dồn, cùng rừng thông reo gió vút giữa vùng non nước kì vĩ.

dragon ocean Đồ Sơn

Khu du lịch toạ lạc tại chốn “sơn thuỷ hữu tình”

Mặt bằng dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

 • Quy mô dự án: Gồm 480 hecta đất lấn biển hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế với đa dang các loại hình: Trung tâm hội nghị, Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp, Resort, Khách sạn đẳng cấp 5 sao, Khu phố thương mại, Sân golf 27 hố, Biển nhân tạo, Bể bơi nước mặn, nước ngọt, Công viên nước, Khu vui chơi giải trí…
 • Trong giai đoạn 1 ( từ năm 2019 – 2020): dự án được rón vốn 12.000 tỷ đồng để xây dựng khu vui chơi, giải trí hồ nước mặn, thể thao nước, hoàn thiện hạ tầng giao thông, đường trục chính 48m và 36m, cảnh quan cây xanh, hạ tầng khu ở biệt thự, khu nhà shophouse, công viên cây xanh đảo con sò…
 • Đầu năm 2020 đã  triển khai xây dựng sân golf và giữa năm 2020 dự án đưa vào hoạt động bãi tắm với công nghệ làm nước biển trong…

Tiện ích nội khu 5 sao của Dragon Ocean Đồ Sơn

Với tâm huyết mong muốn xây dựng những công trình đẳng cấp, mang giá trị bền vững, Tập đoàn Geleximco luôn cố gắng đón đầu xu thế phát triển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Không nằm ngoài mong đợi của nhà đầu tư, Dragon Ocean Đồ Sơn đã thực sự đưa Hải Phòng trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới.

Chính vì vậy mà tiện ích nội khu của dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được chú trọng đầu tư hơn bao giờ hết. Đến với khu du lịch quốc tế Dragon Ocean Đồ Sơn, du khách sẽ được trải nghiệm nghỉ dưỡng với loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao như:

 • Nhà hàng biển View 4 mùa
 • Cụm di tích cấp quốc gia
 • Quảng trường ánh sáng và nhạc nước
 • Tuyến phố chợ đêm
 • Khu mua sắm, café, nhà hàng, clup house
 • Khu thể thao cùng chuỗi phòng gym fitness yoga center
 • Hệ thống spa – thiền tịnh nghỉ dưỡng cao cấp
 • Trung tâm tổ thức sự kiện quốc tế 1000 người
 • Cano và du thuyền câu cá ngoài biển
 • Công viên quảng trường
 • Bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1km với công nghệ lọc nước biển hiện đại

dragon ocean Đồ Sơn

Dragon Ocean Đồ Sơn sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao

Thiên đường nghỉ dưỡng Đồ Sơn – Biểu tượng du lịch mới của Hải Phòng

Dưới bàn tay kiến tạo của tập đoàn Geleximco, Dragon Ocean Đồ Sơn đã vụt sáng chói lọi trong thị trường du lịch nghỉ dưỡng. Dựa vào ý tưởng thiết kế sáng tạo, kiến trúc hiện đại cùng sự đa dạng về sản phẩm và các tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Dự án mang nhiều tiềm năng thu lợi đồng thời là tiềm năng tăng giá cao, thu hút các nhà đầu tư thông thái trong nước lẫn ngoài nước.

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn trở thành quần thể du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp, lớn nhất khu vực miền Bắc. Tiên phong đi đầu trong việc kiến tạo phong cách sống mới, tạo nên diện mạo mới của Đồ Sơn, là niềm tự hào của Thành phố Hải Phòng.

Xem thêm: 

Vị trí khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean có điểm gì nổi trội thu hút nhà đầu tư

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

KHU BIỆT THỰ ,LIỀN KỀ & SHOPHOUSE DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

ƯU ĐÃI CHO  KHÁCH HÀNG

Quà tặng: “Sinh Nhật Rộn Ràng - Rước Lộc Xuân Sang”

- Áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc từ ngày 01/02/2023 - Quyền lợi khách hàng:  Tặng Cành Mai Vàng trị giá 300.000.000 VNĐ; - Điều kiện được hưởng:  Khách hàng đặt cọc từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 28/02/2023 và ký VBTT, nộp đủ tiền đợt 1 chậm nhất đến hết ngày 10/03/2023

- Hình thức chi trả: Trừ trực tiếp vào Giá trị VBTT tại thời điểm Khách hàng ký VBTT

💥 Chính sách Chiết khấu đặc biệt :

👉Đối với Phân khu Thiên Long ( zone 6 ) Phân khu Hải Long ( zone 7 ) + Chiết khấu 6,5% ,đối với Biệt thự nội khu +Chiết khấu 6% ,đối với Biệt thự mặt hồ, Biệt thự sân gofl, Shophouse mặt đường

👉Đối với Phân Khu Kim Long ( zone 1 ) Phân khu Cát Long ( zone 2 ) +Chiết khấu 4% đối với các sản phẩm Z1+Z2

👉Chính sách Vay, thời gian hỗ trợ lãi suất 70% ân hạn gốc miễn lãi :

+ Đối với Zone1 – Kim Long : 12 tháng

+ Đối với Zone2 – Cát Long : 18 tháng

+ Đối với Zone 6, Zone 7: 24 tháng

👉Chiết khấu thanh toán theo tiến độ không áp dụng chính sách vay

+ Đối với Zone1 + Zone 2 : 1%

+ Đối với zone 6 + Zone 7 : 2%

👉Chiết khấu thanh toán sớm 70% và 95%

+ Đối với zone1 : 3% và 4%

+ Đối với Zone 2 : 4% và 6%

+ Đối với zone6 và zone 7 : 5% và 8%

💥Quà tặng: +Tặng thẻ Dragon Golf Links thời hạn 1 năm (đối với Z6+Z7)

+Miễn phí QLDV đến hết năm 2027

+CK 1% KH thân thiết (áp dụng tất cả các zone)

+Hỗ trợ 01 lần phí trả nợ trước hạn. +Tiến độ vào tiền cực giãn.

 

>> Xem thêm Siêu dự án : Vinhomes Royal Island (Vinhomes Vũ yên)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá