khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Vị trí dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Sun 07, 2021 by admin

Dragon Ocean Đồ Sơn một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang làm mưa làm gió khu vực phía Bắc. Bên cạnh, những thông tin tìm hiểu về vị trí và tiện ích của dự án. Nhà đầu tư cũng cực kỳ quan tâm đến tiến độ thi công của dự án. Để quyết định chọn mua sản phẩm đầu tư đúng lúc và phù hợp với nhu cầu của bản thân mình. Nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc, chúng tôi xin cập nhật một vài thông tin liên quan đến tiến độ thi công của dự án. 

dragon ocean Đồ Sơn

Khu du lịch quốc tế đồi Rồng trọng điểm của tập đoàn Geleximco

Tiến độ thi công của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Khu du lịch quốc tế đồi Rồng được đánh giá là một trong những dự án vô cùng trọng điểm của tập đoàn Geleximco. Nhằm mục đích là đáp ứng đúng tiến độ đặt ra xây dựng trong vòng 5 năm, từ 2019 đến 2024. Chủ đầu tư huy động nguồn tài chính, nhân sự để triển khai với tốc độ nhanh nhất nhằm đảm bảo tiến độ công trình.

Theo như chia sẻ của chủ đầu tư, sự ra đời của dự án không chỉ mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản khu vực phía Bắc. Mà nó còn đóng góp vô cùng tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch thành phố Hải Phòng.

Tổng mức đầu tư dự kiến của dự án lên đến 25.000 tỷ đồng và sẽ thực hiện trong vòng 5 năm. Tiến độ thi công của dự án sẽ được chia ra làm 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên bắt đầu từ năm 2019 cho đến năm 2020. Giai đoạn thứ hai sẽ bắt đầu từ năm 2021 và đến năm 2023. 

Trong giai đoạn 5 năm thi công, dự án phải đáp ứng tất cả các hạng mục bao gồm có trung tâm hội nghị, sân golf, nhà ở, nhà nghỉ dưỡng cao cấp, hội thảo, khách sạn 5 sao, khu phố thương mại, bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn, biển nhân tạo, công viên nước và khu vui chơi giải trí…

Tất cả các hạng mục của dự án đều được lên kế hoạch vô cùng bài bản và khoa học. Đồng thời với sự đôn đốc của chủ đầu tư dự án sẽ hứa hẹn đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng. Cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm một nơi để nghỉ dưỡng cho du khách khu vực phía Bắc.

dragon ocean Đồ Sơn

Chủ đầu tư đang hoàn thành đúng tiến độ

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Dragon Ocean Đồ Sơn 

Với mục tiêu là xây dựng một công trình đẳng cấp có giá trị bền vững, chủ đầu tư đang dồn hết nguồn lực và tài chính để hoàn thành đúng tiến độ. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam để có thể giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Tháng 5/2020, chủ đầu tư đã khai trương bãi biển tắm nhân tạo và cho tiến hành động thổ tổ hợp resort 5 sao. Đây là một trong những tiện ích được mong chờ nhất của dự án.

Bãi biển tắm nhân tạo, một trong những tiện ích đặc biệt được xây dựng với diện tích lên đến 20 hecta. Theo như cam kết của chủ đầu tư khu vực biển nhân tạo lúc nào cũng trong xanh bởi nước biển được xử lý bằng công nghệ lọc nước cao cấp.

Ngoài ra, bao quanh biển nhân tạo là bãi cát vàng với khối lượng lên đến 50.000 tấn. Để có thể tạo được bãi cát vàng nhân tạo và hàng dừa xanh, chủ đầu tư giả thu gom cát từ các nơi khác nhau. Bên cạnh đó, khu quảng trường được xây dựng với tổng diện tích lên đến 7 hecta cùng với một số tiện ích nổi bật cũng là một trong những cảnh quan hấp dẫn du khách.

Các hạng mục trọng điểm của dự án bao gồm có sân golf, nhà nghỉ trung tâm, hội nghị, hội thảo, khách sạn 5 sao, khu phố thương mại, resort, bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn, biển nhân tạo, công viên nước và khu vui chơi giải trí đang dần được hoàn thiện.

Tuyến đường nối giữa khu du lịch Dragon Ocean Đồ Sơn với đảo Hoa Phượng đã hoàn thành. Sau khi tuyến đường được hoàn thành sẽ tạo được sự liên thông và thuận tiện hơn để kết nối các địa điểm du lịch tại khu vực Đồ Sơn với nhau. Giúp cho khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển để cảm nhận được vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đồ Sơn.

Tiến độ thi công của dự án sẽ được chủ đầu tư rất rút hoàn thành để đáp ứng về mặt thời gian đặt ra. Tiến độ của dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong khoảng thời gian sắp tới sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều thông tin bổ ích. 

dragon ocean Đồ Sơn

Không gian thiên nhiên xanh xung quanh của dự án Dragon Ocean

Những thông tin cập nhật về tiến độ thi công của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, phần nào đã giải tỏa được cơn khát thông tin của khách hàng đang quan tâm đến dự án. Hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng khu vực phía Bắc. Nhanh tay liên hệ với đơn vị tư vấn để được hỗ trợ cung cấp thêm nhiều thông tin về dự án Dragon Ocean.

Xem thêm: 

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn có bán cho người người nước ngoài không?

Vị trí dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá