khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Bảng giá tại dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Thu 07, 2021 by admin

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Dự án này được xây dựng tại phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thuộc thành phố Hải Phòng. Tổng diện tích xây dựng của dự án là 480 hecta, với rất nhiều hạng mục tiện ích nổi bật. Theo công bố của chủ đầu tư dự án này hiện nay đang được đầu tư với nguồn kinh phí là 25.000 tỷ đồng. Bắt đầu xây dựng từ năm 2019 và sẽ hoàn thiện vào năm 2023 để cung cấp ra thị trường.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Mặt bằng dự án được quy hoạch đồng bộ

Mặt bằng của khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được quy hoạch như thế nào?

Mặt bằng của khu du lịch Đồi Rồng được quy hoạch vô cùng chi tiết và bài bản. Tiến độ xây dựng của dự án hiện nay đang được gấp rút hoàn thiện theo đúng kế hoạch mà chủ đầu tư đưa ra. Dự án đã bắt đầu sang nền, xây dựng hạ tầng công viên cây xanh và hồ nước.

Giai đoạn đầu tiên, chủ đầu tư sẽ cho xây dựng khu thể thao nước, khu vui chơi giải trí, hồ nước mặn và hoàn thiện tất cả các hạ tầng giao thông cảnh quan cũng như được trục chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn cho xây dựng thêm hạ tầng khu nhà biệt thự, công viên cây xanh, đường ven hồ nước ngọt và khu nhà shophouse cũng như hoàn thiện sân golf giai đoạn 1 với 18 hố.

Bảng giá của dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng hiện nay là bao nhiêu?

Chủ đầu tư hiện nay chưa công bố về giá cả cho dự án quốc tế Đồi Rồng. Chưa có giá cả chính xác cho từng căn hộ cũng như thời gian bàn giao mới nhất. Nếu như quý khách hàng muốn cập nhật thông tin chi tiết về giá bán có thể tham khảo thông tin từ đại lý. Khi nhận được giá công bố từ chủ đầu tư đại lý sẽ cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất cho khách hàng.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được thiết kế như thế nào mà thu hút sự chú ý của nhà đầu tư?

Khu du lịch Đồi Rồng được thiết kế theo hướng hiện đại và sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Nhà đầu tư cho xây rất nhiều hạng mục tiện ích khác nhau để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng của người dân.

Bãi tắm nhân tạo được xây dựng rộng 20 hecta và chiều dài hơn 1km. Nước trong khu vực bãi tắm lúc nào cũng đảm bảo trong xanh nhằm khắc phục được nhược điểm của nước biển ở Đồ Sơn. Sử dụng công nghệ lọc nước biển tiên tiến để đảm bảo chất lượng nguồn nước biển cho khách du lịch.

Bãi tắm nhân tạo của dự án được xây dựng có thảm cát vàng và hàng dừa xanh. Ngoài ra, còn cho xây dựng thêm quảng trường rộng 7 hecta, với đài phun nước cùng rất nhiều cảnh quan để thu hút sự chú ý của khách du lịch.

Khu khách sạn 5 sao cũng được xây dựng tại khu du lịch Đồi Rồng. Đây được đánh giá là một trong những khách sạn cao cấp do kiến trúc sư người Pháp thiết kế. Khách sạn sau khi hoàn thành sẽ được xây dựng bao gồm 7 tầng và cung cấp cho du khách 410 phòng tiêu chuẩn.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án được xây dựng vô cùng bài bản

Ngoài khu khách sạn 5 sao còn có các khu biệt thự liền kề để đáp ứng cho nhu cầu đầu tư của khách hàng. Hạng mục sân golf của dự án được thiết kế 18 hố sẽ được đưa vào sử dụng trước.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng là một trong những dự án vô cùng nổi bật của tập đoàn Geleximco. Các nguồn lực về tài chính cũng như nhân sự sẽ được tập trung để triển khai dự án một cách nhanh nhất. Điều này đảm bảo đúng tiến độ công trình sẽ hoàn thành theo kế hoạch mà chủ đầu tư đưa ra. Góp phần sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng cao, cũng như đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch tại thành phố Hải Phòng.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng có thật sự đánh đầu tư hay không?

Khu du lịch Đồi Rồng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật từ vị trí địa lý cho đến quy hoạch và thiết kế đồng bộ. Cùng với sự phát triển của ngành du lịch tại Đồ Sơn nói riêng và Hải Phòng nói chung, hứa hẹn sẽ mang đến một tiềm năng tăng giá cao cho dự án trong tương lai.

Nếu như bạn là một nhà đầu tư bất động sản, có thể tham khảo dự án nghỉ dưỡng này. Hiện tại, giá bán cũng như các chính sách bán hàng của dự án khu du lịch Đồi Rồng chưa được nhà đầu tư công bố. Tuy nhiên, nếu như bạn có nhu cầu đầu tư vào dự án này nên đăng ký sớm để có thể nhận được những chương trình khuyến mãi đặc biệt từ phía nhà đầu tư khi dự án công bố mở bán.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Tất cả những thông tin chia sẻ cập nhật về giá bán khu du lịch quốc tế Đồi Rồng hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Cũng như giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm bất động sản chất lượng cao.

Xem thêm:

Sống xanh cùng thiên nhiên chỉ có tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Nâng tầm cuộc sống với dự án khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá