khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Nâng tầm cuộc sống với dự án khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Thu 07, 2021 by admin

Sự ra đời của khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đã tạo ra một làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với rất nhiều đặc điểm cải tiến nổi bật dự án bất động sản này đã mang đến cho khách hàng một dự án chất lượng cao. Không chỉ có thể đáp ứng được tiềm năng tăng giá cao trong tương lai cho một dự án bất động sản. Mã sản phẩm này còn đáp ứng được yêu cầu về việc nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án được xây dựng trong không gian thiên nhiên xinh đẹp 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được xây dựng bao quanh là không gian thiên nhiên xinh đẹp

Khu du lịch Đồi Rồng được xây dựng tại quận Đồ Sơn, của thành phố Hải Phòng. Đây là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng của thành phố Hải Phòng được nhiều người biết đến. Đồ Sơn là một hòn đảo độc lập với không gian thiên nhiên xinh đẹp. Phong cảnh thiên nhiên hữu tình và không khí trong lành góp phần mang đến cho người dân  chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Bao quanh dự án là núi non trùng điệp và các khu rừng thiên nhiên. Bên cạnh đó là biển xanh, tạo không gian trong lành và mát mẻ. Góp phần nâng cao chất lượng không khí cũng như mang đến một bầu không khí tốt nhất cho sức khỏe của người dân.

Mật độ xây dựng của dự án cũng tương đối thấp chỉ chiếm 22%. Còn lại là cảnh quan thiên nhiên và cây xanh được trồng bao quanh dự án để tạo bầu không khí trong lành. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Hệ thống tiện ích của khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được đầu tư bài bản

Hệ thống tiện ích cũng là một trong những yếu tố làm nên tầm chất lượng cuộc sống cho khách hàng tại khu nghỉ dưỡng. Hệ thống tiện ích được đầu tư vô cùng khoa học và rất nhiều hạng mục khác nhau để đáp ứng nhu cầu giải trí chăm sóc sức khỏe và mua sắm của người dân.

Một trong những hạng mục tiện ích nổi bật nhất của dự án phải kể đến đó là bãi biển nhân tạo. Ứng dụng công nghệ lọc nước biển tiên tiến để đảm bảo chất lượng nguồn nước tắm cho người dân. Đây được xem là một trong những giải pháp vô cùng hữu hiệu để khắc phục được tình trạng nước biển khu vực Đồ Sơn bị đục.

Bên cạnh, bãi biển nhân tạo chủ đầu tư còn xây dựng quảng trường rộng 7 hecta. Đây được đánh giá là một trong những biểu tượng vô cùng nổi bật của dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại đảo Đồ Sơn. Các hạng mục như công trình phun nước và hệ thống ánh sáng âm thanh cũng được đầu tư vô cùng bài bản.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được xây dựng bao gồm có trung tâm hội nghị, nhà nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn, sân golf, khu phố thương mại, bể bơi, khu vui chơi giải trí...Tất cả các hạng mục tiện ích này hợp lại tạo thành một khu nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp, theo tiêu chuẩn quốc tế cho du khách.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Bãi biển nhân tạo của dự án được xây dựng 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng thuận tiện và vị trí địa lý chiến lược

Không chỉ được xây dựng đồng bộ và quy hoạch về mặt bằng xây dựng, khu du lịch Đồi Rồng còn được xây dựng ở một vị trí vô cùng chiến lược. Từ vị trí của dự án giúp cho khách hàng có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Hải Phòng. Đồng thời, có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích di chuyển như sân bay và trung tâm Hà Nội.

Có như vậy, khi khách hàng chọn mua các sản phẩm bất động sản tại khu vực này sẽ có khả năng dễ dàng di chuyển và kết nối các vùng tốt nhất. Điều này góp phần làm tăng giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai. Cũng như giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các hình thức kinh doanh khác nhau khi chúng ta đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, khi khu du lịch Đồi Rồng kết nối với đảo Hoa Phượng bằng tuyến đường sẽ mang đến sự thuận lợi cho du khách. Tạo được điểm nhấn hấp dẫn cho khu du lịch nổi tiếng, cũng như mang đến sự thuận tiện cho du khách.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng sở hữu rất nhiều yếu tố vượt trội để giúp nâng tầm cuộc sống cho cư dân. Lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, người dân không chỉ có thể để trải nghiệm được không khí trong lành tại vùng biển đảo của Hải Phòng. Tận hưởng được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp.

Các sản phẩm bất động sản của khu du lịch nghỉ dưỡng được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. Góp phần mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và chất lượng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Không gian thiên nhiên trong lành là thế mạnh của dự án 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo. Với tốc độ phát triển du lịch của thành phố Hải Phòng, hứa hẹn dự án bất động sản này sẽ là một trong những dự án bất động sản mang đến nguồn thu nhập bền vững cho bạn.

Xem thêm:

Đẳng cấp sống mới tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Những yếu tố khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá