khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Biểu tượng du lịch mới tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Fri 07, 2021 by admin

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được đánh giá là một trong những biểu tượng du lịch mới tại thành phố Hải Phòng. Có rất nhiều lý do khiến cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ tận dụng những yếu tố mà tự nhiên ưu đãi, mà dự án còn được xây dựng và kiến tạo để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn năm sao. Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này đang là tâm huyết của chủ đầu tư, để kiến tạo trở thành một biểu tượng du lịch mới của thành phố Hải Phòng.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án là biểu tượng du lịch mới của thành phố Hải Phòng 

Vì sao khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được đánh giá là một biểu tượng du lịch của thành phố Hải Phòng?

Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn vì sao dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng trở thành biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng. Chúng ta sẽ đi phân tích những yếu tố làm cho dự án này trở nên hấp dẫn và nó có sự khác biệt so với dự án bất động sản khác trên thị trường.

Không gian sống xanh

Điểm đặc biệt nhất của dự án này là nó được xây dựng trên tổng diện tích là 480 hecta ở khu vực đất lấn biển. Đây là một trong những vị trí xây dựng dự án vô cùng tiềm năng vì nó có khả năng kết nối vùng cực kỳ tốt. Đồng thời, vị trí xây dựng được ưu đãi với cảnh quan thiên nhiên vô cùng hữu tình.

Bao quanh vị trí xây dựng của dự án là hệ sinh thái rừng ngập mặn. Hệ sinh thái rừng ngập mặn đứng vai trò như một lá phổi xanh, để lọc không khí và làm cho không khí vùng xây dựng dự án trở nên trong lành hơn. Góp phần mang đến cho khách hàng một môi trường sống chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn bất động sản xanh.

Diện tích mặt nước của vị trí xây dựng dự án cũng khá lớn. Góp phần mang đến cho cư dân sống tại đây nguồn không khí điều hòa và có nhiệt độ thấp hơn so với trung tâm của thành phố. Giúp cho cư dân lựa chọn nơi đây để sống và nghỉ dưỡng sẽ tận hưởng được một không gian sống chất lượng.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Được xây dựng và quy hoạch vô cùng bài bản 

Kết nối vùng tốt

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng mặc dù được xây dựng ở một nơi có chất lượng không khí tốt. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà vị trí của dự án ở những nơi hẻo lánh và xa trung tâm thành phố. Vị trí xây dựng của dự án khá gần với trung tâm của thành phố Hải Phòng, trong vòng bán kính 20km. Đây là một trong những khoảng cách khá gần, giúp cho người dân sống tại đây có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố lớn.

Bên cạnh đó, vị trí xây dựng cũng khá gần với sân bay Cát Bi và sân bay Vân Đồn. Đây được đánh giá là 2 sân bay lớn ở thành phố Hải Phòng, bạn có thể dễ dàng kết nối để tiện cho việc di chuyển. Đặc biệt, thích hợp cho những doanh nhân bận rộn có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi làm việc nhưng vẫn có được một cuộc sống gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Trải nghiệm sống đẳng cấp

Một trong những yếu tố làm nên tính biểu tượng cho khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đó chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp. Điểm đặc biệt nhất của dự án đó là bãi biển nhân tạo, được xây dựng với diện tích rộng lớn. Cùng công nghệ lọc nước biển tiên tiến, sẽ mang đến cho người dân một trải nghiệm chất lượng khi tham gia các hoạt động biển.

Các hệ thống tiện ích khác nổi bật như sân golf 27 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế. Giúp cho người dân có thể đến đây nghỉ dưỡng và trải nghiệm không gian chơi golf, giữa phong cảnh thiên nhiên hữu tình. Bên cạnh đó, còn có công viên nước và các khu vui chơi giải trí, để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng đến với khu du lịch nghỉ dưỡng.

Gần với các địa điểm du lịch 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được xây dựng tại khu vực đảo Đồ Sơn. Từ vị trí của dự án du khách có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng. Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo như là đảo hòn Dáu, đền cô Chín suối Rồng, khu resort, casino và khô hòn Dáu resort.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Kết nối vùng của dự án cực kỳ tốt 

Với những yếu tố hợp thành đã giúp cho khu du lịch Đồi Rồng trở thành một biểu tượng du lịch mới của thành phố Hải Phòng. Tốc độ phát triển của ngành du lịch của nước ta nói chung và Hải Phòng nói riêng đang trên đà tăng trưởng. Sự ra đời của dự án, hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng mà khách hàng có thể lựa chọn khi đến với Đồ Sơn.

Tổng hợp những thông tin chia sẻ về khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Cũng như gia tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng về các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng tại Việt Nam.

Xem thêm:

Tiện ích khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Vị trí của dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá