khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Vị trí của dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Fri 07, 2021 by admin

Dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng được đánh giá là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn tại thành phố Hải Phòng. Dự án bất động sản không chỉ được đầu tư bài bản, mà nó còn được xem là một biểu tượng cho đảo Đồ Sơn. Khu du lịch Đồi Rồng sở hữu rất nhiều yếu tố nổi bật để có khả năng tăng giá cao trong tương lai. Và một trong những yếu tố góp phần làm nên giá trị cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này đó chính là vị trí của dự án. 

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Không gian xinh đẹp của dự án 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Vị trí của khu du lịch Đồi Rồng được đánh giá là vô cùng đặc biệt. Không chỉ được nằm ở vị trí trung tâm của đảo Đồ Sơn, mà nó còn rất dễ dàng để kết nối với thành phố Hải Phòng. Đảo Đồ Sơn là một trong những hòn đảo được thiên nhiên ưu đãi và có phong cảnh vô cùng hữu tình.

Dự án bất động sản này được xây dựng trên quy mô là 480 hecta đất lấn biển tại phường Vạn Hương, trung tâm quận Đồ Sơn. Dự án đủ rộng để quy hoạch thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp, với rất nhiều hạng mục nổi bật. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các hạng mục nổi bật bao gồm có trung tâm hội nghị, nhà nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao, các khu phố thương mại, sân golf, bể bơi, công viên nước và khu vui chơi giải trí.

Theo công bố của chủ đầu tư, dự án bất động sản nghỉ dưỡng này có mức đầu tư lên đến 25.000 tỷ đồng. Đây là một trong những mức vốn vô cùng ấn tượng để chủ đầu tư có thể kiến tạo một khu nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn của quốc tế.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án có vị trí xây dựng vô cùng thuận lợi 

Vị trí của dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng mang đến những thuận tiện nào cho cư dân?

Vị trí xây dựng của khu du lịch nghỉ dưỡng được đánh giá là vô cùng tiềm năng. Không chỉ được xây dựng ở vị trí đắc địa, mà kết nối vùng của vị trí của vô cùng thuận tiện.

  • Người dân sống tại đây chỉ cần phải di chuyển 22 km để có thể đến trung tâm của thành phố Hải Phòng. Đặc biệt là vị trí xây dựng của dự án khá gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng. Giúp cho du khách có thể dễ dàng tham quan và khám phá toàn bộ vẻ đẹp hoang sơ của đảo hòn Đồ Sơn.
  • Vị trí xây dựng của dự án chỉ cách thành phố Hà Nội trong vòng bán kính là 110 km.
  • Rất dễ dàng để có thể di chuyển theo hình thức máy bay, do khá gần với sân bay Cát Bi trong vòng bán kính 10km.
  • Bên cạnh đó, vị trí dự án còn cách sân bay quốc tế Vân Đồn với khoảng cách di chuyển là 20 km.

Tiến độ thi công của dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đang dần dần hoàn thiện theo đúng như kế hoạch chủ đầu tư đưa ra. 

  • Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ sử dụng 12.000 tỷ đồng của mình để đầu tư vào khu vui chơi giải trí, khu thể thao, hồ nước mặn, bãi tắm nhân tạo và toàn bộ hạ tầng giao thông bên trong của dự án nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ chú trọng xây dựng các hệ thống cảnh quan đô thị cho không gian dự án. Và một trong những hạng mục vô cùng quan trọng của dự án nghỉ dưỡng này đó chính là đường trục chính có chiều dài là 48m và 36m. 

 

  • Bãi biển nhân tạo được xem là một trong những hạng mục vô cùng nổi bật của dự án. Bãi biển nhân tạo được xây dựng rộng 23 hecta và chiều dài hơn 1km. Được xây dựng bãi cát vàng và công nghệ lọc nước biển tiên tiến để đảm bảo nguồn nước trong xanh cho cư dân. Giải pháp mà chủ đầu tư đưa ra nhằm khắc phục tình trạng biển Đồ Sơn bị đục, làm thất vọng cho du khách khi đến đây tắm biển. Để có thể tạo được bãi cát vàng và hàng dừa xanh ngắt chủ đầu tư trả cho vận chuyển 50.000 tấn từ mọi nơi về cải tạo cảnh quan.

 

  • Một trong những biểu tượng của dự án này đó là khu quảng trường được xây dựng với chiều rộng là 7 hecta. Một số cảnh quan nổi bật của khu quảng trường bao gồm có đài phun nước, hệ thống ánh sáng nổi bật. Để khách du lịch đến đây có thể thoải mái ngắm cảnh và chụp hình để lưu giữ kỉ niệm.
  • Khu khách sạn 5 sao cũng là một trong những công trình vô cùng nổi bật do kiến trúc sư người Pháp thiết kế. Sau khi hoàn thành khu khách sạn sẽ bao gồm 7 tầng và cung cấp ra thị trường 410 phòng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, còn có khu biệt thự liền kề được xây dựng theo kiểu hiện đại và sang trọng.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án được bao phủ bởi không gian thiên nhiên xanh

 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Nếu như bạn đang có số vốn nhàn rỗi có thể đầu tư vào dự án này để mang đến lợi nhuận bền vững trong tương lai.

Xem thêm:

Thời gian bàn giao dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn – Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá