khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Thời gian bàn giao dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Fri 07, 2021 by admin

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng thuộc phường Vạn Hưng, trung tâm quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Dự án được xây dựng trên tổng quy mô là 480 hecta với rất nhiều hạng mục nổi bật. Chủ đầu tư mong muốn xây dựng dự án này trở thành một trong những trung tâm nghỉ dưỡng cao cấp để phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước. Đồng thời cung cấp cho những chủ đầu tư có ý định sử dụng nguồn vốn vào các dự án bất động sản để tìm lợi nhuận bền vững. Thông tin dự án khu du lịch Đồi Rồng bao giờ mở bán đang là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu một vài thông tin của dự án khu du lịch cũng như thời gian mà dự án mở bán.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án có vị trí chiến lược 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Khu du lịch Đồi Rồng là một trong những sản phẩm công trình đẳng cấp tâm huyết của tập đoàn Geleximco. Sự ra đời của dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang đón đầu xu thế phát triển của ngành du lịch biển tại thành phố Hải Phòng. Đồng thời góp phần trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam.

Tháng 5/2020, chủ đầu tư đã cho khai trương công trình bãi tắm nhân tạo và tổ hợp resort 5 sao. Bãi tắm nhân tạo là một trong những bãi tắm lớn được xây dựng với chiều rộng là 20 hecta và chiều dài là 1 km. Điểm đặc biệt nhất của dự án này đó chính là nước biển lúc nào cũng đảm bảo được sự trong xanh và sạch sẽ. Công nghệ lọc nước biển hiện đại đã khắc phục được tình trạng nước đục ở bãi Đồ Sơn.

Bãi biển cũng được xây dựng với bãi cát vàng và hàng dừa xanh mát. Đây là một trong những hạng mục vô cùng nổi bật của dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Cũng như góp phần mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi đến với bất động sản để nghỉ dưỡng.

Ngoài bãi biển nhân tạo, dự án cũng được xây dựng với rất nhiều tổ hợp tiện ích hiện đại và đẳng cấp. Góp phần mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm về cuộc sống thượng lưu và chất lượng.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Chủ đầu tư chưa công bố thời gian bàn giao dự án 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng bao giờ bàn giao dự án?

Khu du lịch Đồi Rồng bao giờ bàn giao dự án là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự án bất động sản này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Do đó lựa chọn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng này là một trong những cơ hội hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Chính vì tiềm năng tăng giá cao của dự án, mà thông tin mở bán của dự án là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện tại, chủ đầu tư chưa công bố về thời gian bàn giao dự án của khu du lịch Đồi Rồng. Tất cả những thông tin về việc mở bán cũng như bàn giao còn nằm trong kế hoạch của chủ đầu tư.

Để có được thông tin chính xác về thời gian bàn giao của dự án khu du lịch Đồi Rồng, tốt nhất là chúng ta nên liên hệ với đơn vị phân phối. Họ không chỉ hỗ trợ tư vấn cung cấp thông tin về dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng. Mà còn gửi rất nhiều thông tin về việc bàn giao và các chương trình chính sách bán hàng của chủ đầu tư cho khách.

Khi đăng ký nhận thông tin từ đại lý phân phối bạn sẽ có cơ hội mua được các sản phẩm bất động sản với giá trị tốt. Đối với những khách hàng đăng ký nhận thông tin hoặc những khách hàng mua bất động sản sớm nhất sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ phía nhà đầu tư. Chương trình ưu đãi có thể là chiết khấu hoặc là tặng kèm nhiều phần quà giá trị cho nhà đầu tư.

Nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và mong muốn nhận được những chương trình hỗ trợ ưu đãi đây là cách tốt nhất dành cho bạn. Cũng như giúp cho bạn không cần phải tìm kiếm những nguồn thông tin lan man từ những nguồn không uy tín. Và đảm bảo cho việc chọn mua bất động sản tại khu du lịch Đồi Rồng diễn ra một cách nhanh chóng.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế. Dự án được xây dựng tại một vị trí vô cùng chiến lược và sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng với sự phát triển về ngành du lịch tại thành phố hội Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung dự án Đồi Rồng sẽ là một tâm điểm vô cùng nổi bật.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai 

Tất cả những thông tin chia sẻ về khu du lịch quốc tế Đồi Rồng và thời gian bàn giao của dự án. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Cũng như giúp cho khách hàng có thể chọn mua được sản phẩm với giá tốt nhất khi nhà đầu tư mở bán.

Thời gian thi công của dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean bao lâu?

Dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean được dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 5 năm, chia thành từng giai đoạn khác nhau, đảm bảo được sự xúc tiến. 

Dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean được dự kiến thi công trong một khoảng thời gian nhất định, chia thành hai giai đoạn xúc tiến với các quá trình xây dựng tiện ích, đầu tư sản phẩm và dự kiến hoàn thành trong những vòng 3 năm tới. Được nhiều chuyên gia đánh giá là có tiềm năng và phát triển vượt bậc. 

Dự án khu du lịch Đồi Sơn được tiến hành thi công trong vòng 5 năm 

Dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean sở hữu vị trí tiềm năng 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng hay còn có tên gọi khác là khu du lịch Dragon Ocean Đồi Sơn, dự án này được phát triển đầu tư bởi tập đoàn Geleximco và được triển khai tại quận Đồ Sơn thuộc thành phố Hải Phòng. Với thế mạnh là thiên nhiên hữu tình, sông nước bao la và sở hữu một hệ sinh thái vô cùng đặc sắc, nơi đây tựa như một viên ngọc sáng chưa được mài dũa. Vì nhìn thấy được những tiềm năng cũng như là thế mạnh vốn có, nhà đầu tư đã quyết định xuống tiền với quy mô khủng cho dự án này. 

Diện tích đầu tư được thi công trên 480 ha đất, bao gồm nhiều phân khu cho mỗi hạng mục khác nhau. Với nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, cùng cơ sở hạ tầng đẳng cấp, hỗ trợ cho dự án được phát triển hơn và tăng cao tiềm năng bứt phá. 

Thời gian thi công dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean phải mất bao lâu

Tập đoàn Geleximco - Nhà đầu tư của dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean đã đưa ra những thông tin chính thức và thời gian dự kiến hoàn thành của dự án này. Nhằm đảm bảo tiến độ thi công và thời gian hoàn thành nhà đầu tư đã chia dự án thành hai giai đoạn xúc tiến. Giai đoạn 1 bắt đầu từ năm 2019 - 2020 và giai đoạn 2 tiếp nối từ 2021 - 2024. Dự kiến mất 5 năm để khánh thành khu du lịch Đồi Rồng với tầm cỡ quốc tế. 

Dự án khu du lịch Đồi Rồng thi công tiện ích trong hai giai đoạn nhất định 

Với nhiều hạng mục tiện ích khác nhau, dự án được đánh giá là rất tiềm năng và sẽ trở thành biểu tượng du lịch của thành phố Hải Phòng. Là điểm đến nổi tiếng của du khách trong và ngoài nước ở thời điểm sắp tới. 

Các giai đoạn thi công của dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean 

Như đã nói ở trên dự án khu du lịch Đồi Rồng sẽ được triển khai trên hai giai đoạn. Bao gồm nhiều hạng mục tiện ích đa dạng, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Với các sản phẩm khách sạn cao cấp, resort sang trọng và các phân khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, công viên nước, sân golf và đặc biệt là bờ biển nhân tạo. 

Giai đoạn 1 của dự án được bắt đầu từ năm 2019 cho đến năm 2020, Theo thông tin chính thức của chủ đầu tư thì dự án đã được rót vốn khoảng 12.000 tỷ đồng để tập trung xây dựng khu vui chơi giải trí, hoàn thiện các cơ sở hạ tầng giao thông, cảnh quan cây xanh thiên nhiên. Bên cạnh đó còn có hạ tầng của những khu biệt thự, hồ nước ngọt và sân golf lớn. Mức độ hoàn thiện của những hạng mục đều được nhà đầu tư xúc tiến, dự kiến là có thể khai trương và đưa vào hoạt động trong khoảng thời gian sớm nhất. 

Tiến độ của dự án khu du lịch Đồi Rồng đang được đẩy mạnh và xúc tiến 

Trong giai đoạn tiếp theo kéo dài từ năm 2021 đến 2024, dự án sẽ được đẩy mạnh các công trình còn lại và hoàn thiện những cơ sở hạ tầng vẫn đang dang dở. Nhà đầu tư cũng đã đưa ra rất nhiều thông tin về thời gian hoàn thành dự án, khai trương và ra mắt nhiều tiện ích cũng như là sản phẩm đã được khánh thành. 

Tiến độ hoàn thành siêu dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean 

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng, sự đầu tư về mặt sản phẩm cũng như là tiện ích nội khu khiến ai nấy cũng phải trầm trồ. Dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng cũng như là các nhà đầu tư. Tính tới thời điểm hiện tại thì dự án cũng đã khai trương khá nhiều sản phẩm, ra mắt thị trường một vài tiện ích đã được hoàn thiện. Vào tháng 5 năm 2020 vừa qua, chủ đầu tư của dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đã chính thức khai trương cho bãi biển nhân tạo siêu khủng, là một trong những tiện ích hàng đầu và trọng điểm của dự án này. Bên cạnh đó thì dự án tiếp theo là khu resort 5 sao cũng đã được khởi công xây dựng, dự kiến hoàn thành sớm nhất trong khoảng thời gian tới, hãy cùng chờ đón ngày khánh thành đầy sự bứt phá và hoàn thiện 100% của dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean bạn nhé! Chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm thú vị và hay ho đang chờ bạn trải nghiệm.  

Xem thêm:

Tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn – Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Chủ đầu tư Geleximco là ai?

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá