khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Chủ đầu tư Geleximco là ai? Chủ Đầu Tư Dự Án Khu Du Lịch Đồi Rồng

Thu 07, 2021 by admin

Trong các tập đoàn danh tiếng tại Việt Nam thì Geleximco hiển nhiên là một tập đoàn danh tiếng. Nằm trong top các tập đoàn quyền lực nhất Việt Nam. Nếu quý bạn đọc có tìm hiểu về Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng được triển khai tại Hải Phòng. Thì chắc rằng sẽ biết Geleximco chính là chủ đầu tư cho dự án siêu khủng hơn 25.000 tỷ đồng đó. 

Thông tin về tập đoàn Geleximco

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Tòa nhà Geleximco

Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc: Vũ Văn Tiền

Trụ sở tọa lại tại số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Gồm có 10 đơn vị thành viên: Geleximco Southern Star, An Binh Bank, Nhà máy giấy An Hòa, Hilltop Valley, Công ty Cổ phần Quản Lý Quỹ Đầu tư Chứng Khoán An Bình, Green Daisy, Gelexia, Hoang cau Skyline, An Binh City, Gemek, Newlife Tower, An Bình Plaza. 

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Geleximco

- Thương mại dịch vụ 

- Khách sạn Thái Bình Dream: Được đánh giá là tổ hợp khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại lớn nhất Thái Bình.

- Trung tâm Logistics và Cảng tổng hợp container Cái Mép Hạ: Là một dự án lớn mà Chính phủ giao cho Tập đoàn Geleximco thực hiện quy hoạch phát triển Cảng biển Việt Nam.

- Resort 5 sao tại Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng: Là một điểm đến lý tưởng, đẳng cấp và sang trọng khi ghé thăm Hải Phòng.

- Sản xuất công nghiệp

- Nhà máy nhiệt điện Thăng Long GELEXIMCO: Được xem là một dự án nhà máy nhiệt điện do tư nhân (Geleximco)  thực hiện đầu tiên ở nước ta.

- Nhà máy xử lý chất thải rắn bằng công nghệ đốt rác phát điện: Dự kiến sẽ là mô hình kiểu mẫu về xử lý chất thải rắn quy mô lớn đầu tiên ở Việt Nam.

- Nhà máy sản xuất phụ tùng xe ô tô, xe máy Honda Việt Nam (VAP): Là một trong số những mô hình hợp tác thành công giữa Việt Nam với nước ngoài.

- Bất động sản

- Khu đô thị Thành phố Giao lưu Geleximco: Là một khu đô thị đáng sống có thể kết hợp hài hòa để tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, sân khấu ngoài trời... 

- Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn: Là một khu đô thị có không gian sống xanh tách biệt với khói bụi ồn ào của thành phố.

Dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng: Dự đoán là khu du lịch mang tầm quốc tế với chất lượng đẳng cấp.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng do Geleximco làm chủ đầu tư chính

- Tài chính- Ngân hàng

- Công ty Chứng khoán An Bình (ABS): Được xem là một công ty thuộc hàng đầu về ngành bán lẻ hàng đầu về  dịch vụ và về tài chính, chứng khoán tại thị trường Việt Nam.

- Ngân hàng ABBANK: Luôn có thể khẳng định niềm tin vững chắc vào tiềm năng cũng như sự phát triển  trên thị trường tài chính Việt Nam.

Dự án mà Geleximco đang khai thác gần đây

Trong các dự án lớn mà Geleximco đang triển khai gần đây. Thì Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng chính là một dự siêu khủng nằm trong top các dự án nổi trội nhất của Geleximco

Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng được nhận định là dự án trọng điểm của Tập đoàn Geleximco. Được vận động và tập trung nguồn lực về tài chính, nhân sự. Nhằm để dự án triển khai với tốc độ nhanh nhất. Đảm bảo tiến độ công trình theo đúng kế hoạch. Đóng góp thiết thực vào sự phát triển du lịch của thành phố Hải Phòng.

Dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng tọa lạc ngay một vị trí “ vàng” của thành phố Hải Phòng. Với vị trí này thì Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng  thuộc hàng đắc địa, non xanh nước biếc. Được thiên nhiên ưu đãi với những điều kiện tự nhiên đầy tiềm năng để khai thác du lịch. Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng có quy mô hơn 25.000 tỷ đồng. Với diện tích gần 500 ha đất lấn biển hoàn toàn. Được khai thác và quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại. Các hạng mục chính được khai thác bao gồm: trung tâm hội nghị, hội thảo; nhà ở cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao. Cùng với các dịch vụ thương mại như: sân golf với quy mô lớn; resort hạng sang; khu phố thương mại sầm uất. Ngoài ra còn có bãi biển nhân tạo; bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; công viên nước; khu vui chơi giải trí… đều được khai thác trên diện rộng và ứng dụng khoa học công nghệ làm sạch nước hiện đại. 

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Một cảnh trong khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Đối với dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng thì được Geleximco chia làm hai giai đoạn. Bắt đầu triển khai thi công từ năm 2019 đến năm 2024 thì hoàn thành công trình. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ được triển khai từ 2019 đến năm 2021. Và giai đoạn 2 sẽ được bắt đầu 2021 đến năm 2024. Hiện tại thì dự án Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng đã hoàn thành giai đoạn 1 và đang tiến hành giai đoạn 2. Chủ đầu tư Geleximco vẫn luôn cố gắng điều động lực lượng từ tài chính đến nhân lực. Với mục đích hoàn công và bàn giao công trình đúng hạn theo kế hoạch. Dù cho tình hình dịch bệnh Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công trình. Nhưng chủ đầu tư Geleximco vẫn luôn cố gắng đuổi kịp tiến độ.

Chủ đầu tư Geleximco chính là một tập đoàn thuộc hàng top ở Việt Nam. Với quy mô tập đoàn lớn cùng với hệ thống nhân sự tài năng, chuyên nghiệp. Đã thực hiện qua rất nhiều dự án và làm chủ đầu tư chính cho rất nhiều dự án siêu khủng như: Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng, Nhà máy nhiệt điện Thăng  Long, Trung tâm Logistics và Cảng tổng hợp container Cái Mép Hạ,… Cùng với rất nhiều dự án do Geleximco triển khai thi công đã đi vào hoạt động. Và đều được đánh giá là chất lượng thuộc tầm cao. Ở Việt Nam,  Geleximco luôn là một tập đoàn danh tiếng với chất lượng hàng đầu.

Chủ đầu tư dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean là ai?

Khu du lịch đồi rồng dragon ocean là khu du lịch mới phát triển và mang lại nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay thế nhưng không ít người thắc mắc hỏi về việc chủ đầu tư dự án này là ai?

Là một dự án mới mở thế nhưng khu du lịch đồi rồng dragon ocean hứa hẹn rất nhiều tiềm năng phát triển. trong tương lai khi dự án này hoàn thành không chỉ đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển sánh ngang với các nước khác trên thế giới mà còn đem lại rất nhiều lợi nhuận, doanh thu cho Hải Phòng nói riêng.

Dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean có mấy phân khu?

Dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean được đầu tư xây dựng trên diện tích lớn lên tới 480 ha và được xây dựng tại phường Vạn Hương – Đồ Sơn – Hải Phòng. Dự án được chia thành 5 phân khu lớn bao gồm:

Phân khu trung tâm: Các sản phẩm tại phân khu này bao gồm biệt thự, các tuyến phố trung tâm, quảng trường rộng lớn là nơi sinh hoạt chung cho dân cư  và các hồ sao.

Phân khu văn hóa: Các sản phẩm của phân khu này bao gồm nhà biệt thự, nhà liền kề, các khu vực công viên giải trí và công viên nước, các trung tâm thương mại sầm uất và các công trình công, công trình phụ trợ khác.

Phân khu khám phá: Bao gồm các khu biệt thự, khu liền kề, bãi tắm nhân tạo, trung tâm hội nghị rộng lớn, trung tâm thương mại và chăm sóc sức khỏe, khu vực du lịch tâm linh.

Phân khu thiên nhiên: Bao gồm các khu biệt thự, công viên ngập mặn, trung tâm thương mại.

Phân khu nghỉ dưỡng: Các sản phẩm tại đây bao gồm khu biệt thự, sân golf, câu lạc bộ golf và các sân tập

Các phân khu của dự án

Chủ đầu tư dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean là ai?

Một dự án lớn, cao cấp như vậy nên chắc hẳn nhiều bạn cũng muốn tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án này là ai cũng như kế hoạch đầu tư vào dự án này như thế nào?

Được biết rằng chủ đầu tư của dự án khu du lịch đồi rồng dragon ocean là tập đoàn Geleximco có tiền thân từ công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội. Geleximco là một tập đoàn lớn mạnh có lịch sử phát triển lâu đời từ năm 1993 có vốn điều lệ là 3 tỷ đồng. Trải qua quá trình phát triển Geleximco đã trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu. 

Trong lĩnh vực bất động sản Geleximco được biết đến là tập đoàn vô cùng hùng mạnh, các khu vực, sản phẩm được đầu tư bởi Geleximco luôn được khách hàng đón nhận.

Geleximco đã thành công trong rất nhiều các sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản bao gồm: Dự án khu đô thị thành phố đường Phạm Văn Đồng, khu đô thị Gelexia Riverside, Khu đô thị tại đường Lê Trọng Tấn, Khu An Bình Plaza, Khu đô thị Cái Dăm…. Tất cả các dự án này đều được các nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao về quy mô, chất lượng cũng như giá trị hoàn mỹ.

Đầu tư vào khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean có lợi không?

Không ít nhà đầu tư phân vân lo lắng việc đầu tư vào dự án đồi rồng dragon ocean có tương lai không hay có mang lại lợi nhuận không? Điều này cũng không khó hiểu bởi trước khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào chúng ta cũng cần phải quan tâm tới điều này.

Dragon Ocean là một trong những dự án lớn  và có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai bởi các lý do sau:

Dự án nằm tại vị trí vàng để phát triển

Hải Phòng thường được biết đến là thành phố hoa phượng đỏ với rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch biển và bến cảng. Dự án nằm tại vị trí đắc địa xung quanh là biển, khí hậu mát mẻ. Các dự án được xây dựng tại nơi đây được hưởng trọn vẹn không khí trong lành, khí hậu mát mẻ, cảm nhận được hương trời, khí biển khiến chúng ta thêm gần gũi với thiên nhiên hơn, yêu cuộc sống bình yên hơn.

Từ dự án bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau ví dụ như di chuyển lên Hà Nội chỉ khoảng 100km, dễ dàng kết nối với sân bay Cát Bi trong bán kính 10km, kết nối với Sân bay Vân Đồn trong bán kính 20km. 

Tiện ích đẳng cấp

Khu du lịch được thiết kế xây dựng bãi tắm nhân tạo dài tới 1 km với cát vàng, dừa xanh mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chúng ta. Các khu resort, khách sạn…được thiết kế theo phong cách kiến trúc pháp vừa mang lại nét cổ kính vừa hiện đại giúp chúng ta có được những giây phút thoải mái nhất khi sinh sống tại nơi đây. Bạn vừa cảm nhận được cuộc sống hiện đại nhưng lại gần gũi với thiên khi sinh sống tại nơi đây. Ngoài ra, bạn còn có rất nhiều cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại nơi đây.

Dự án có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai

Khu du lịch đồi rồng Dragon Ocean thực sự là khu vực lý tưởng để chúng ta đầu tư. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đầu tư cũng như sở hữu cho mình những dự án tại nơi đây.

Xem thêm:

Thiết kế khu du lịch quốc tế Đồi Rồng có gì ấn tượng?

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn có tiềm năng như thế nào?

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

KHU BIỆT THỰ ,LIỀN KỀ & SHOPHOUSE DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

ƯU ĐÃI CHO  KHÁCH HÀNG

Quà tặng: “Sinh Nhật Rộn Ràng - Rước Lộc Xuân Sang”

- Áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc từ ngày 01/02/2023 - Quyền lợi khách hàng:  Tặng Cành Mai Vàng trị giá 300.000.000 VNĐ; - Điều kiện được hưởng:  Khách hàng đặt cọc từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 28/02/2023 và ký VBTT, nộp đủ tiền đợt 1 chậm nhất đến hết ngày 10/03/2023

- Hình thức chi trả: Trừ trực tiếp vào Giá trị VBTT tại thời điểm Khách hàng ký VBTT

💥 Chính sách Chiết khấu đặc biệt :

👉Đối với Phân khu Thiên Long ( zone 6 ) Phân khu Hải Long ( zone 7 ) + Chiết khấu 6,5% ,đối với Biệt thự nội khu +Chiết khấu 6% ,đối với Biệt thự mặt hồ, Biệt thự sân gofl, Shophouse mặt đường

👉Đối với Phân Khu Kim Long ( zone 1 ) Phân khu Cát Long ( zone 2 ) +Chiết khấu 4% đối với các sản phẩm Z1+Z2

👉Chính sách Vay, thời gian hỗ trợ lãi suất 70% ân hạn gốc miễn lãi :

+ Đối với Zone1 – Kim Long : 12 tháng

+ Đối với Zone2 – Cát Long : 18 tháng

+ Đối với Zone 6, Zone 7: 24 tháng

👉Chiết khấu thanh toán theo tiến độ không áp dụng chính sách vay

+ Đối với Zone1 + Zone 2 : 1%

+ Đối với zone 6 + Zone 7 : 2%

👉Chiết khấu thanh toán sớm 70% và 95%

+ Đối với zone1 : 3% và 4%

+ Đối với Zone 2 : 4% và 6%

+ Đối với zone6 và zone 7 : 5% và 8%

💥Quà tặng: +Tặng thẻ Dragon Golf Links thời hạn 1 năm (đối với Z6+Z7)

+Miễn phí QLDV đến hết năm 2027

+CK 1% KH thân thiết (áp dụng tất cả các zone)

+Hỗ trợ 01 lần phí trả nợ trước hạn. +Tiến độ vào tiền cực giãn.

 

>> Xem thêm Siêu dự án : Vinhomes Royal Island (Vinhomes Vũ yên)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá