khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Cơ sở pháp lý tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Tue 02, 2022 by admin

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được đánh giá là một trong những dự án vô cùng hấp dẫn được xây dựng tại thành phố hoa phượng đỏ. Một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi đầu tư dự án này đó chính là tính pháp lý. Một vài thông tin chia sẻ về khu du lịch Đồi Rồng cũng như tính pháp lý sẽ được bật mí để giúp cho khách hàng dễ dàng đầu tư các bất động sản chất lượng.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơ

Khu du lịch Đồi Rồng địa điểm du lịch nổi tiếng của Hải Phòng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn một vài thông tin tổng quan

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn là một trong những dự án bất động sản siêu hot được xây dựng tại quận Đồ Sơn, của thành phố Hải Phòng. Tổng diện tích xây dựng của dự án này khoảng 500 hecta bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Theo như chia sẻ của chủ đầu tư dự án này có mức vốn đầu tư lên đến 25 ngàn tỷ đồng và sẽ hoàn thành trong vòng 5 năm, bắt đầu từ năm 2019 và kết thúc vào năm 2023.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn biểu tượng du lịch của thành phố hoa phượng đỏ

Sự ra đời của khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đã trở thành một trong những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn của du khách khi đến với Hải Phòng. Khu du lịch sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đến đây để nghỉ dưỡng và vui chơi.

Hệ thống khách sạn và mini hotel có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng trong khoảng thời gian dài của khách hàng. Bên cạnh đó, khu du lịch còn tập hợp rất nhiều hạng mục du lịch nổi tiếng như bãi biển nhân tạo, công viên Thần Thoại, làng chài và cả hệ sinh thái rừng ngập mặn.

Vị trí xây dựng của khu du lịch Đồi rồng cũng khá gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hải Phòng. Lựa chọn đến khu du lịch Đồi Rồng để nghỉ dưỡng và cư trú du khách có thể dễ dàng khám phá những địa điểm tuyệt vời của thành phố Hải Phòng.

Bên cạnh đó, du khách lựa chọn đến tham quan có thể tận hưởng được ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng của làng chài. Nơi đây quy tụ rất nhiều đặc sản hấp dẫn và nổi tiếng vùng miền để quý khách hàng có thể thưởng thức.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơ

Khu du lịch Đồi Rồng sở hữu tính pháp lý minh bạch và rõ ràng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn sở hữu tính pháp lý minh bạch và rõ ràng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Phòng ký và cho phép xây dựng đúng theo kế hoạch đầu tư đã trình bày. Chủ đầu tư đã hoàn thành tất cả những công việc để xây dựng dự án theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Tính pháp lý của dự án được minh bạch và công khai đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư khi mua các bất động sản.

Chính sách bán hàng của dự án cũng vô cùng hấp dẫn chia ra nhiều đợt thanh toán. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần hỗ trợ cho khách hàng liên kết với ngân hàng cho vay với lãi suất vô cùng ưu đãi. Chính sách bán hàng hỗ trợ về lãi suất giúp cho khách hàng có thể dễ dàng mua bất động sản nghỉ dưỡng với mức giá hấp dẫn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký mua các bất động sản sớm của khu du lịch Đồi Rồng. Hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những bất động sản ưu đãi nhất.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơ

Tặng chuyến du lịch khi khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản khu du lịch Đồi Rồng

Ưu đãi của chủ đầu tư khi mua dự án Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn 

Khi khách hàng mua các bất động sản của khu du lịch Đồi Rồng không chỉ được ưu đãi về mặt lãi suất ngân hàng mà còn được chủ đầu tư tặng quà. Món quà chất lượng từ chủ đầu tư đó là chuyến du lịch trải nghiệm Cát Bà hoặc Sapa. 

Chuyến du lịch được thiết kế dành riêng cho 4 người hỗ trợ cả chi phí ăn ở trọn gói. Khách hàng khi lựa chọn đầu tư bất động sản của khu du lịch Đồi rồng sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn nữa. Hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể tận hưởng được không gian vui chơi tuyệt vời khi mua các bất động sản để đầu tư.

Quà tặng chuyến du lịch từ phía chủ đầu tư số lượng có hạn, do đó quý khách hàng nên đăng ký sớm nếu có nhu cầu đầu tư bất động sản của khu du lịch Đồi Rồng.

Với những thông tin chia sẻ Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn, hy vọng giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn bất động sản chất lượng để đầu tư.

Xem thêm: Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được coi là thánh địa của những trò chơi

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá