khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Cơ sở pháp lý tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Tue 02, 2022 by admin

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được đánh giá là một trong những dự án vô cùng hấp dẫn được xây dựng tại thành phố hoa phượng đỏ. Một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi đầu tư dự án này đó chính là tính pháp lý. Một vài thông tin chia sẻ về khu du lịch Đồi Rồng cũng như tính pháp lý sẽ được bật mí để giúp cho khách hàng dễ dàng đầu tư các bất động sản chất lượng.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơ

Khu du lịch Đồi Rồng địa điểm du lịch nổi tiếng của Hải Phòng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn một vài thông tin tổng quan

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn là một trong những dự án bất động sản siêu hot được xây dựng tại quận Đồ Sơn, của thành phố Hải Phòng. Tổng diện tích xây dựng của dự án này khoảng 500 hecta bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Theo như chia sẻ của chủ đầu tư dự án này có mức vốn đầu tư lên đến 25 ngàn tỷ đồng và sẽ hoàn thành trong vòng 5 năm, bắt đầu từ năm 2019 và kết thúc vào năm 2023.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn biểu tượng du lịch của thành phố hoa phượng đỏ

Sự ra đời của khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đã trở thành một trong những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn của du khách khi đến với Hải Phòng. Khu du lịch sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đến đây để nghỉ dưỡng và vui chơi.

Hệ thống khách sạn và mini hotel có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng trong khoảng thời gian dài của khách hàng. Bên cạnh đó, khu du lịch còn tập hợp rất nhiều hạng mục du lịch nổi tiếng như bãi biển nhân tạo, công viên Thần Thoại, làng chài và cả hệ sinh thái rừng ngập mặn.

Vị trí xây dựng của khu du lịch Đồi rồng cũng khá gần với các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hải Phòng. Lựa chọn đến khu du lịch Đồi Rồng để nghỉ dưỡng và cư trú du khách có thể dễ dàng khám phá những địa điểm tuyệt vời của thành phố Hải Phòng.

Bên cạnh đó, du khách lựa chọn đến tham quan có thể tận hưởng được ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng của làng chài. Nơi đây quy tụ rất nhiều đặc sản hấp dẫn và nổi tiếng vùng miền để quý khách hàng có thể thưởng thức.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơ

Khu du lịch Đồi Rồng sở hữu tính pháp lý minh bạch và rõ ràng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn sở hữu tính pháp lý minh bạch và rõ ràng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Phòng ký và cho phép xây dựng đúng theo kế hoạch đầu tư đã trình bày. Chủ đầu tư đã hoàn thành tất cả những công việc để xây dựng dự án theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Tính pháp lý của dự án được minh bạch và công khai đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư khi mua các bất động sản.

Chính sách bán hàng của dự án cũng vô cùng hấp dẫn chia ra nhiều đợt thanh toán. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần hỗ trợ cho khách hàng liên kết với ngân hàng cho vay với lãi suất vô cùng ưu đãi. Chính sách bán hàng hỗ trợ về lãi suất giúp cho khách hàng có thể dễ dàng mua bất động sản nghỉ dưỡng với mức giá hấp dẫn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký mua các bất động sản sớm của khu du lịch Đồi Rồng. Hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những bất động sản ưu đãi nhất.

Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơ

Tặng chuyến du lịch khi khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản khu du lịch Đồi Rồng

Ưu đãi của chủ đầu tư khi mua dự án Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn 

Khi khách hàng mua các bất động sản của khu du lịch Đồi Rồng không chỉ được ưu đãi về mặt lãi suất ngân hàng mà còn được chủ đầu tư tặng quà. Món quà chất lượng từ chủ đầu tư đó là chuyến du lịch trải nghiệm Cát Bà hoặc Sapa. 

Chuyến du lịch được thiết kế dành riêng cho 4 người hỗ trợ cả chi phí ăn ở trọn gói. Khách hàng khi lựa chọn đầu tư bất động sản của khu du lịch Đồi rồng sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn nữa. Hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể tận hưởng được không gian vui chơi tuyệt vời khi mua các bất động sản để đầu tư.

Quà tặng chuyến du lịch từ phía chủ đầu tư số lượng có hạn, do đó quý khách hàng nên đăng ký sớm nếu có nhu cầu đầu tư bất động sản của khu du lịch Đồi Rồng.

Với những thông tin chia sẻ Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn, hy vọng giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn bất động sản chất lượng để đầu tư.

Xem thêm: Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được coi là thánh địa của những trò chơi

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

KHU BIỆT THỰ ,LIỀN KỀ & SHOPHOUSE DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

ƯU ĐÃI CHO  KHÁCH HÀNG

Quà tặng: “Sinh Nhật Rộn Ràng - Rước Lộc Xuân Sang”

- Áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc từ ngày 01/02/2023 - Quyền lợi khách hàng:  Tặng Cành Mai Vàng trị giá 300.000.000 VNĐ; - Điều kiện được hưởng:  Khách hàng đặt cọc từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 28/02/2023 và ký VBTT, nộp đủ tiền đợt 1 chậm nhất đến hết ngày 10/03/2023

- Hình thức chi trả: Trừ trực tiếp vào Giá trị VBTT tại thời điểm Khách hàng ký VBTT

💥 Chính sách Chiết khấu đặc biệt :

👉Đối với Phân khu Thiên Long ( zone 6 ) Phân khu Hải Long ( zone 7 ) + Chiết khấu 6,5% ,đối với Biệt thự nội khu +Chiết khấu 6% ,đối với Biệt thự mặt hồ, Biệt thự sân gofl, Shophouse mặt đường

👉Đối với Phân Khu Kim Long ( zone 1 ) Phân khu Cát Long ( zone 2 ) +Chiết khấu 4% đối với các sản phẩm Z1+Z2

👉Chính sách Vay, thời gian hỗ trợ lãi suất 70% ân hạn gốc miễn lãi :

+ Đối với Zone1 – Kim Long : 12 tháng

+ Đối với Zone2 – Cát Long : 18 tháng

+ Đối với Zone 6, Zone 7: 24 tháng

👉Chiết khấu thanh toán theo tiến độ không áp dụng chính sách vay

+ Đối với Zone1 + Zone 2 : 1%

+ Đối với zone 6 + Zone 7 : 2%

👉Chiết khấu thanh toán sớm 70% và 95%

+ Đối với zone1 : 3% và 4%

+ Đối với Zone 2 : 4% và 6%

+ Đối với zone6 và zone 7 : 5% và 8%

💥Quà tặng: +Tặng thẻ Dragon Golf Links thời hạn 1 năm (đối với Z6+Z7)

+Miễn phí QLDV đến hết năm 2027

+CK 1% KH thân thiết (áp dụng tất cả các zone)

+Hỗ trợ 01 lần phí trả nợ trước hạn. +Tiến độ vào tiền cực giãn.

 

>> Xem thêm Siêu dự án : Vinhomes Royal Island (Vinhomes Vũ yên)

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá