khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được coi là thánh địa của những trò chơi

Tue 02, 2022 by admin

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn là một trong những dự án bất động sản vô cùng tâm huyết của tập đoàn Geleximco. Được đánh giá là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp gắn đầu xu hướng phát triển của ngành du lịch ở Hải Phòng. Nếu như bạn vẫn chưa biết lựa chọn địa điểm nào để vui chơi khi đến Hải Phòng không nên bỏ qua khu du lịch Đồi Rồng.

 Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Khu du lịch Đồi Rồng nơi quy tụ rất nhiều trò chơi hấp dẫn

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn cung cấp đa dạng nhiều loại hình giải trí khác nhau

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được chủ đầu tư đưa công trình bãi tắm nhân tạo và khách sạn 5 sao trong quần thể vào sử dụng. Bãi tắm nhân tạo là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng của khu du lịch vải nó khắc phục được nhược điểm của biển Đồ Sơn. Bãi tắm nhân tạo được xây dựng với chiều rộng là 20 hecta và chiều dài lên đến 1 km.

Bãi tắm nhân tạo được tạo thêm cảnh quan hàng dừa cùng với thảm cát vàng vô cùng lãng mạn. Bên cạnh bãi tắm nhân tạo cần có quảng trường được xây dựng với diện tích rộng lên đến 7 hecta. Quảng trường được xây dựng với hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn có thể đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của du khách.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn còn được đánh giá là một trong những thánh địa vô cùng tuyệt vời của các trò chơi cảm giác mạnh trên biển. Nếu như bạn vẫn chưa có thể trải nghiệm được những trò chơi hấp dẫn trên biển có thể lựa chọn đến đây để tham gia.

  • Lựa chọn đến đây bạn sẽ có trải nghiệm đón đầu những con sóng gió lớn bằng trò chơi cano siêu tốc.
  • Bên cạnh đó người chơi còn có thể trải nghiệm thử là người tí hon trong hệ thống nhà phao khổng lồ.
  • Thử sức với trò chơi xe đạp nước đẩy hoà mình cùng sóng biển ở khu vực Đồ Sơn.
  • Ngoài ra, người chơi cũng có thể thử sức với hình thức chèo thuyền kayak. Đây là một trong những trò chơi chèo thuyền dân gian đòi hỏi sự khéo léo và sức bền của người tham gia.

 Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Khu du lịch Đồi Rồng tập hợp với rất nhiều trò chơi hấp dẫn mang tính mạo hiểm

Đến với Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn không nên bỏ qua công viên Thần Thoại

Nếu như bạn có dịp đến với khu du lịch Đồi rồng không nên bỏ qua công viên thần thoại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một trong những phần khu mà bạn có thể trải nghiệm được rất nhiều hoạt động về mặt văn hóa bản địa.

Tại công viên thần thoại bạn có thể nhìn thấy lại cuộc chiến giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh nổi tiếng trong truyền thuyết. Bạn và các thành viên trong gia đình bạn có thể tham gia rất nhiều trò chơi mang bản sắc dân gian văn hóa để tăng sự gắn kết.

Tại khuôn viên của công viên thần thoại bạn cũng có thể thưởng thức được các show diễn tứ phủ vô cùng độc đáo. Show diễn tứ phủ là mô phỏng theo tín ngưỡng thờ mẫu của người Việt Nam. Đây là một trong những hình thức tín ngưỡng lâu đời của người Việt Nam về mẹ thần linh.

Hình thức văn hóa tín ngưỡng tứ phủ cũng được vinh danh trở thành văn hóa phi vật thể của nhân loại do UNESCO công nhận. Đến tham gia show diễn tứ phủ bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm được rất nhiều không gian văn hóa đa màu sắc. Nơi đây sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều cung bậc sống khác nhau để trọn vẹn hơn với đời sống tâm linh và văn hóa nghệ thuật của người Việt Nam.

Bên cạnh, show diễn tứ phủ khu du lịch Đồi rồng còn có rất nhiều hoạt động Đại tá hiện một Hải Phòng xưa cũ. Tại đây du khách sẽ có thể trải nghiệm được rất nhiều ngành văn hóa dân gian đặc biệt.

 Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Hệ sinh thái rừng ngập mặn vô cùng nổi bật của khu du lịch Đồi Rồng

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn khám phá hệ sinh thái rừng ngập mặn 2.000ha

Đánh với khu du lịch Đồi Rồng bạn cũng có thể trải nghiệm được vẻ đẹp của hệ sinh thái rừng ngập mặn với diện tích 2000 hecta. Đây là nơi mà bạn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng cho khu du lịch. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ghé thăm làng chài nổi tiếng ở vùng Bắc Bộ và thưởng thức những món ăn đặc sản độc đáo.

Đến với khu du lịch Đồi rồng bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm giữa đại dương bao la bốn biển là một khu du lịch nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Nơi đây sẽ là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng để bạn có thể xua tan đi mệt mỏi và phục hồi năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với những thông tin chia sẻ về Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn, hy vọng phần nào sẽ giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về một địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng tại thành phố hoa phượng đỏ. 

Xem thêm: Khu du lịch biển lớn nhất miền Bắc: Dragon Ocean Đồ Sơn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá