khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Đẳng cấp sống mới chỉ có tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean

Sun 08, 2021 by admin

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean được biết đến là một trong những dự án bất động sản có tiềm phát triển mạnh mẽ nhất trong thời gian hiện nay, không chỉ vậy, còn mang đến một làn gió mới đến cho Đồ Sơn. Không chỉ biết cách tận dụng được các yếu tố về tự nhiên mà chủ đầu tư còn thực hiện quy hoạch bài bản để có thể mang đến cho cư dân một khu du lịch đạt chuẩn đẳng cấp quốc tế và hứa hẹn sẽ cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean tạo nên cuộc sống sang trọng, đẳng cấp cho mọi người dân

Bãi biển nhân tạo

Một trong những điểm khiến cho Đồ Sơn bị mất điểm trong mắt mọi du khách đó là nơi đây nước biển không chất lượng. So với một số các địa điểm du lịch khác thì nước biển tại Đồ Sơn lại có phần đục hơn các địa điểm khác. Để khắc phục được nhược điểm này thì chủ đầu tư đã tập trung xây dựng bãi biển nhân tạo.

Bãi biển nhân tạo được biết đến là một trong những hạng mục vô cùng nổi tiếng tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean. Ngoài ra, bãi tắm nhân tạo còn sở hữu cho mình một chiều rộng lên tới 23 ha kết hợp cùng với chiều dài lên tới 1km. Mặc dù là bãi biển nhân tạo nhưng nơi đây lại sở hữu được cho mình bãi cát trắng cùng với hàng dừa xanh tại khu quảng trường rộng với diện tích 7ha. Khu quảng trường còn được tập trung đầu tư với các đài phun nước, hệ thống ánh sáng cùng với cảnh quan vô cùng hấp dẫn đối với mọi khách hàng. Mang đến cho mọi khách hàng một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng khác khi đến với thành phố Hải Phòng.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean

Tạo nên một môi trường sống đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế

Resort khách sạn chuẩn 5 sao

Khi du khách ghé đến với khu du lịch du khách còn có thể trải nghiệm được những dịch vụ đẳng cấp cùng với một quần thể resort khách sạn 5 sao. Đây được xem là một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đồ Sơn, đảm bảo sẽ phục vụ được mọi nhu cầu mà khách hàng trong và ngoài nước đang cần.

Hạng mục tiện ích đẳng cấp

Dự án được chủ đầu tư xây dựng với rất nhiều các hạng mục tiện ích vô cùng chất lượng. Chủ đầu tư đã bỏ ra một số vốn lên tới 25.000 tỷ đồng để có thể thực hiện được dự án trong vòng 5 năm. Dự án sẽ bắt đầu tiến hành thi công từ năm 2019 và sẽ được kết thúc vào năm 2023.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean

Sở hữu một vị trí vàng trên thị trường bất động sản

Dự án sở hữu một hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm trung tâm hội thảo, khu phố thương mại, sân golf, hội nghị, khu nhà nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn, biển nhân tạo, công viên nước, bể bơi nước ngọt, khu vui giải trí. Đảm bảo sẽ giúp cho du khách có những phút giây trải nghiệm vui vẻ và thoải mái khi nghỉ dưỡng tại khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean mang đến một không gian sống chuẩn thiên nhiên

Bên cạnh những sự nỗ lực đến từ chủ đầu tư, khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean còn sở hữu được cho mình vô số những yếu tố về thiên nhiên. Điểm nổi bật nhất của dự án chính là được xây dựng tại một vị trí vàng, nơi đây có phong cảnh thiên nhiên vô cùng hữu tình và thơ mộng. Không chỉ vậy, xung quanh không gian của dự án còn được bao phủ bởi núi non trùng điểm nên sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean

Sở hữu cho mình một bầu không khí trong lành

Dự án còn sở hữu được cho mình một làn nước biển trong xanh cùng với bãi cát vàng rộng lớn đảm bảo sẽ giúp cho mọi cư dân sống tại đây sẽ có những phút giây tận hưởng làn gió biển mát lạnh được thổi lên từ biển. Ngoài ra, dự án còn được xây dựng ngay trên đảo Đồ Sơn, hòn đảo này được biết đến là một quần đảo nằm tách biệt do đó không khí thiên nhiên tại đây sẽ vô cùng trong lành và dễ chịu. Vị trí xây dựng cũng gần với trung tâm của thành phố Hải Phòng nên rất tiện cho việc di chuyển. Giúp cho mọi khách hàng có thể lựa chọn cho mình được khu du lịch nghỉ dưỡng tránh xa được sự ồn ào của thành thị. Còn mang đến cho du khách có một cuộc sống gần gũi hơn với thiên nhiên và có thể tận hưởng được cho mình một bầu không khí vô cùng mát mẻ và trong lành.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch tại Hải phòng

Dự án sở hữu được cho mình một tiềm năng phát triển vô cùng lớn nên chủ đầu tư đã tập trung mọi nguồn lực về tài chính cũng như nhân sự để phát triển đồng bộ dự án. Đảm bảo cho tiến độ của công trình được diễn ra nhanh chóng và đáp ứng được mọi nhu cầu về sự phát triển du lịch của tỉnh Hải Phòng. Không chỉ vậy, dự án còn góp phần nào vào sự đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như thu hút được sự quan tâm đồng đảo của khách du lịch khi đến với thành phố Hải Phòng. Tạo ra một không gian vui chơi đạt chuẩn năm sao đảm bảo sẽ mang đến sự nổi bật cho thành phố Hải Phòng.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean hứa hẹn sẽ kiến tạo ra được một cuộc sống vô cùng đẳng cấp cho cư dân. Đây cũng chính là một trong những lựa chọn hàng đầu trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng là một trong những dự án bất động sản  mang đến một làn gió mới cho Đồ Sơn. Không chỉ tận dụng được yếu tố tự nhiên ưu đãi, mà chủ đầu tư còn quy hoạch bài bản để mang đến một khu du lịch đẳng cấp quốc tế. Góp phần mang đến cho khách hàng một lựa chọn về khu du lịch nghỉ dưỡng khi đến với thành phố Hải Phòng.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án sở hữu không gian thiên nhiên xinh đẹp 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng mang đến đẳng cấp sống mới cho người dân

Bãi biển nhân tạo trong xanh

Một trong những điểm mà du khách không thích đến với Đồ Sơn đó là vì nước biển không chất lượng. So với những địa điểm du lịch khác, nước biển ở Đồ Sơn có phần đục hơn. Để khắc phục được nhược điểm này chủ đầu tư đã cho xây dựng bãi biển nhân tạo.

Bãi biển nhân tạo là một trong những hạng mục vô cùng nổi tiếng của khu du lịch quốc tế Đồi Rồng. Bãi tắm nhân tạo này được xây dựng với chiều rộng là 23 hecta và chiều dài là 1km.

Điểm đặc biệt nhất của bãi biển nhân tạo này đó chính là được đầu tư công nghệ lọc nước biển tiên tiến. Đảm bảo chất lượng nước biển lúc nào cũng trong xanh và khắc phục được nhược điểm của biển ở Đồ Sơn.

Mặc dù là bãi biển nhân tạo nhưng vẫn có bãi cát vàng, hàng dừa xanh tại khu quảng trường rộng 7 hecta. Khu quảng trường được đầu tư với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan vô cùng hấp dẫn đối với du khách. Mang đến cho khách hàng một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng khác khi đến với Đồ Sơn của Hải Phòng.

Resort khách sạn 5 sao

Khi đến với khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, quý khách hàng có thể trải nghiệm được chất lượng tại quần thể resort khách sạn 5 sao. Đây là một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đồ Sơn, để phục vụ du khách trong và ngoài nước.

Resort khách sạn 5 sao không chỉ được xây dựng bài bản, mà nó còn mang đậm vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hạng mục tiện ích

Khu du lịch nghỉ dưỡng được chủ đầu tư xây dựng với rất nhiều hạng mục tiện ích vô cùng chất lượng. Nhà đầu tư đã bỏ số vốn lên đến 25.000 tỷ đồng để thực hiện dự án trong vòng 5 năm. Dự án sẽ bắt đầu từ năm 2019 và sẽ kết thúc vào năm 2023.

Các hệ thống tiện ích bao gồm có sân golf, trung tâm hội thảo, hội nghị, khu nhà nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn, khu phố thương mại, biển nhân tạo, bể bơi nước ngọt, công viên nước và khu vui chơi giải trí. Giúp cho du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng ở đây có thể thoải mái trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và chất lượng.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án với rất nhiều hạng mục chất lượng

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng sở hữu không gian sống chuẩn thiên nhiên

Bên cạnh những nỗ lực của chủ đầu tư, khu du lịch Đồi Rồng cũng sở hữu rất nhiều yếu tố ưu đãi của thiên nhiên. Điểm đặc biệt nhất của dự án này đó là được xây dựng ở một vị trí có phong cảnh thiên nhiên hữu tình.

Không gian xung quanh của dự án được bao phủ bởi núi non trùng điệp. Dự án sở hữu làn nước biển trong xanh và bãi cát vàng rộng lớn. Giúp cho cư dân sống tại đây có thể tận hưởng được những làn gió biển mát lành được thổi lên tử biển. 

Dự án được xây dựng trên đảo Đồ Sơn, một một quần đảo tách biệt do đó không khí thiên nhiên ở đây khá trong lành. Vị trí xây dựng cũng không quá cách xa trung tâm thành phố Hải Phòng, khá gần sân bay, tiện di chuyển. Giúp cho khách hàng lựa chọn khu du lịch nghỉ dưỡng có thể tránh xa được những ồn ào của phố thị. Sống gần gũi hơn với thiên nhiên và tận hưởng được một bầu không khí trong lành mát mẻ.

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng đóng góp vào sự phát triển du lịch của thành phố Hải Phòng

Khu du lịch Đồi rồng là những án vô cùng quan trọng, nên chủ đầu tư đã tập trung rất nhiều về nguồn lực tài chính và nhân lực. Đảm bảo cho tiến độ của công trình có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển du lịch của thành phố Hải Phòng. 

Sự ra đời của dự án cũng phần nào đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như thu hút khách du lịch đến với thành phố Hải Phòng. Tạo ra một không gian vui chơi với tiêu chuẩn năm sao tại khu du lịch Đồ Sơn.

Dự án đang từng bước hoàn thiện theo đúng kế hoạch mà chủ đầu tư đưa ra. Hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa điểm đến nổi tiếng nếu như du khách có dịp đến với Hải Phòng.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Không gian thiên nhiên bao quanh đảo vô cùng xinh đẹp 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp mới cho cư dân. Là một trong những lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng không thể bỏ qua nếu như quý khách hàng có ý định đầu tư.

Xem thêm:

Hệ thống tiện ích chưa từng có tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Lý giải sức hút của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đối với giới đầu tư

Thiên đường sống lý tưởng chỉ có ở Vinhomes Hạ Long Xanh

Tiềm năng phát triển nổi trội của dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

Vị trí khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean có điểm gì nổi trội thu hút nhà đầu tư

Biểu tượng du lịch mới tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

KHU BIỆT THỰ ,LIỀN KỀ & SHOPHOUSE DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

ƯU ĐÃI CHO  KHÁCH HÀNG

Quà tặng: “Sinh Nhật Rộn Ràng - Rước Lộc Xuân Sang”

- Áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc từ ngày 01/02/2023 - Quyền lợi khách hàng:  Tặng Cành Mai Vàng trị giá 300.000.000 VNĐ; - Điều kiện được hưởng:  Khách hàng đặt cọc từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 28/02/2023 và ký VBTT, nộp đủ tiền đợt 1 chậm nhất đến hết ngày 10/03/2023

- Hình thức chi trả: Trừ trực tiếp vào Giá trị VBTT tại thời điểm Khách hàng ký VBTT

💥 Chính sách Chiết khấu đặc biệt :

👉Đối với Phân khu Thiên Long ( zone 6 ) Phân khu Hải Long ( zone 7 ) + Chiết khấu 6,5% ,đối với Biệt thự nội khu +Chiết khấu 6% ,đối với Biệt thự mặt hồ, Biệt thự sân gofl, Shophouse mặt đường

👉Đối với Phân Khu Kim Long ( zone 1 ) Phân khu Cát Long ( zone 2 ) +Chiết khấu 4% đối với các sản phẩm Z1+Z2

👉Chính sách Vay, thời gian hỗ trợ lãi suất 70% ân hạn gốc miễn lãi :

+ Đối với Zone1 – Kim Long : 12 tháng

+ Đối với Zone2 – Cát Long : 18 tháng

+ Đối với Zone 6, Zone 7: 24 tháng

👉Chiết khấu thanh toán theo tiến độ không áp dụng chính sách vay

+ Đối với Zone1 + Zone 2 : 1%

+ Đối với zone 6 + Zone 7 : 2%

👉Chiết khấu thanh toán sớm 70% và 95%

+ Đối với zone1 : 3% và 4%

+ Đối với Zone 2 : 4% và 6%

+ Đối với zone6 và zone 7 : 5% và 8%

💥Quà tặng: +Tặng thẻ Dragon Golf Links thời hạn 1 năm (đối với Z6+Z7)

+Miễn phí QLDV đến hết năm 2027

+CK 1% KH thân thiết (áp dụng tất cả các zone)

+Hỗ trợ 01 lần phí trả nợ trước hạn. +Tiến độ vào tiền cực giãn.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá