khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn có những tiềm năng gì đáng để đầu tư?

Fri 02, 2022 by admin

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn là một trong những dự án bất động sản khủng được xây dựng tại thành phố Hải Phòng. Dự án này sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật thu hút sự chú ý của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cùng điểm qua một vài thông tin về dự án Khu du lịch Đồi Rồng để giúp cho khách hàng chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Khu du lịch Đồi Rồng sở hữu tại vị trí vô cùng chiến lược

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn và những thông tin mà chúng ta cần biết

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được đầu tư bởi tập đoàn Geleximco. Đây là một trong những dự án bất động sản được xây dựng trên tổng diện tích là 500 hecta thuộc địa bàn của quận Đồ Sơn thành phố Hải Phòng. Dự án sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm như biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse và mini hotel.

Theo như thông tin mà chủ đầu tư chia sẻ dự án này có số vốn đầu tư lên đến 25 nghìn tỷ đồng. Khu du lịch Đồi Rồng trở thành một trong những khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố hoa phượng đỏ, với những sản phẩm bất động sản cao cấp chất lượng.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn sở hữu tiềm năng đặc biệt

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn thu hút sự chú ý của rất nhiều chuyên gia bất động sản bởi nó sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Cùng điểm qua những tiềm năng đặc biệt của dự án khu du lịch Đồi Rồng.

Vị trí đắc địa

Khu du lịch Đồi rồng được xây dựng nằm trên địa bàn của quận Đồ Sơn, được biết đến là một trong những khu du lịch vô cùng nổi tiếng của thành phố Hải Phòng. Tổng thể diện tích xây dựng của dự án nằm ở khu lấn biển, được đánh giá là một trong những vị trí vàng và vô cùng hiếm có ở khu vực quận Đồ Sơn.

Lựa chọn đến đây để đầu tư các sản phẩm bất động sản du khách sẽ có những trải nghiệm về bầu không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp. Cùng đa dạng các loại hình bất động sản khác nhau mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng.

Hệ thống tiện ích

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được định hướng xây dựng để trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái hàng đầu. Chính vì lý do đó mà chủ đầu tư cho xây dựng rất nhiều hệ thống tiện ích nổi bật để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Lựa chọn đến đây đầu tư du khách sẽ trải nghiệm được rất nhiều hệ thống tiện ích từ trung tâm thương mại đẳng cấp, khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, công viên ngập mặn, hệ thống quảng trường ánh sáng…

Bên cạnh đó, bãi biển nhân tạo cũng là một trong những những tiện ích tuyệt vời mà khách hàng có thể lựa chọn đến đây để chiêm ngưỡng. Nước biển trong xanh và khắc phục được nhược điểm vốn có của nước biển Đồ Sơn.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Khu du lịch Đồi Rồng được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu

Thiết kế đẳng cấp

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn được thiết kế theo phong cách khu du lịch. Lối thiết kế châu Âu thể hiện được sự sang trọng và tinh tế trong từng đường nét cũng như không gian của dự án. Tổng thể thiết kế của dự án mang đến sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

Chính sách bán hàng hợp lý

Khu du lịch Đồi Rồng có chính sách bán hàng vô cùng hợp lý giúp cho khách hàng có thể sở hữu bất động sản trong khoảng kinh phí cho phép. Chủ đầu tư hiện nay hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể liên hệ với ngân hàng để vay. Hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể giảm thiểu được gánh nặng tài chính với những khoản vay ưu đãi.

Bên cạnh đó chính sách thanh toán của chủ đầu tư còn được chia ra nhiều kỳ, hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể tìm mua được sản phẩm bất động sản chất lượng với kinh phí phù hợp.

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn

Khu du lịch Đồi Rồng cung cấp đa dạng các sản phẩm bất động sản

Đa dạng sản phẩm bất động sản

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn cung cấp đa dạng các loại hình bất động sản khác nhau giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn mô phù hợp với nhu cầu. Nếu khách hàng muốn đầu tư sinh lời hoặc kinh doanh có thể lựa chọn các khu vực shophouse, mini hotel. Còn nếu như khách hàng muốn lựa chọn các sản phẩm bất động sản phục vụ cho việc nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh nghỉ dưỡng có thể lựa chọn các căn biệt thự.

Khu du lịch Đồi Rồng sở hữu rất nhiều tiềm năng tăng giá cao trong tương lai là lựa chọn mà khách hàng khó lòng bỏ qua. Chia sẻ thông tin về dự án Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu đầu tư của mình.

Xem thêm: Bảng giá khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn?

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá