khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG

Phân Khu Bạch Long

Phân khu Bạch Long Dragon Ocean Đồ Sơn là phân khu nằm giáp biển, cạnh bến du thuyền và công viên Thần Thoại. Đây là một phân khu có diện tích nhỏ nhưng lại tiệm cận nhiều tiện ích trong dự án đồi rồng Dragon Ocean Đồ Sơn. Và với sức hút của dự án này, chắc chắn tới khi ra mắt, phân khu Bạch Long vẫn có sức hút cực kỳ đặc biệt với khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư. Bởi vì tất cả các sản phẩm tại phân khu này đều là shophouse vô cùng ấn tượng và đẳng cấp.Phân khu Bạch Long Dragon Ocean Đồ Sơn là phân khu nằm giáp biển, cạnh bến du thuyền và công viên Thần Thoại. Đây là một phân khu có diện tích nhỏ nhưng lại tiệm cận nhiều tiện ích trong dự án đồi rồng Dragon Ocean Đồ Sơn. Và với sức hút của dự án này, chắc chắn tới khi ra mắt, phân khu Bạch Long vẫn có sức hút cực kỳ đặc biệt với khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư. Bởi vì tất cả các sản phẩm tại phân khu này đều là shophouse vô cùng ấn tượng và đẳng cấp.
 


 THÔNG TIN TỔNG QUAN PHÂN KHU BẠCH LONG DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN + Quy mô (diện tích phân khu): Đang cập nhật
+ Tổng số sản phẩm: 180 căn
+ Gồm các loại hình sản phẩm: Shophouse view biển, view công viên
+ Vị trí phân khu Bạch Long:
Phía Bắc và phía Đông giáp với công viên Thần ThoạiPhía Đông Nam giáp phân khu Châu LongPhía Nam và Tây giáp biển

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐỒI RỒNG ĐỒ SƠN
 
MẶT BẰNG PHÂN KHU BẠCH LONG

Tính đến thời điểm hiện tại, mặt bằng chi tiết phân lô phân khu Bạch Long chưa có bởi vì dự án chưa chính thức được ra mắt. Thế nên Chúng tôi sẽ để lại thông tin mặt bằng tổng thể dự án có đánh dấu vị trí của phân khu Bạch Long để anh chị tiện theo dõi và so sánh, đánh giá các sản phẩm tại phân khu này.


Phân khu Bạch Long được đánh giá là một trong nhưng phân khu có khoảng view đẹp nhất Dragon Ocean Đồ Sơn

 
Có thể thấy rất rõ ràng rằng phân khu Bạch Long chính là một điển hình của phân khu shophouse sở hữu view biển cực đẹp và vị trí vô cùng thuận lợi để kinh doanh cũng như tiềm năng sinh lời rất tốt. Chưa kể đến việc phân khu này còn tiếp giáp và gần cận với rất nhiều tiện ích trong dự án như công viên Thần Thoại hay quảng trường biển cũng rất gần cận.
 
ĐẶC ĐIỂM PHÂN KHU BẠCH LONG DỰ ÁN ĐỒI RỒNG

Phân khu Bạch Long là phân khu Shophouse sở hữu tầm view cực phẩm và tiềm năng khai thác kinh doanh tối đa. Các căn shophouse nằm sát biển view ngắm trọn biển cả mây trời. Bên cạnh đó, đPhân khu này có hình uốn cong như cánh cung ôm lấy khu công viên thần thoại – là đại công viên lớn nhất dự án. Vì vậy,chúng tôi đánh giá đây là phân khu năng động. Các căn shophouse có tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội,có nhiều điểm cộng
 
TIỆN ÍCH CỦA PHÂN KHU BẠCH LONG GỒM GÌ?

Đầu tiên phải kể đến đó là phân khu này giáp công viên Thần Thoại tiêu chuẩn Quốc tế. Tại đây có thể diễn ra những show diễn lớn và tái hiện lại lịch sử, quá khứ hào hùng của dân tộc. Các căn Shophouse tại đây có thể nhận được lượng lớn khách hàng từ những phân khu lân cận.
Ngoài ra, phân khu Bạch Long còn rất gần cận quảng trường biển Dragon Beach. Đây sẽ là một trong số những điểm nhấn mà nhiều anh chị đặc biệt yêu thích và trông đợi sự ra mắt của phân khu này trong những thời gian sắp tới.


THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI PHÂN KHU BẠCH LONG

Phân khu Bạch Long sẽ có sản phẩm shophouse. Chúng tôi xin được cập nhật thông tin dự kiến thông qua thống kê trong bảng dưới đây. Anh chị tham khảo trước khi dự án này chuẩn bị được mở bán trong thời gian sắp tới.

 Thông tin chúng tôi cập nhật trên đây của phân khu Bạch Long Dragon Ocean Đồ Sơn chắc chắn sẽ giúp anh chị có cái nhìn khách quan về phân khu này cũng như toàn dự án. Thông tin chi tiết cập nhật sẽ được liên tục update trên website, anh chị theo dõi để nắm được thông tin nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh chị 24/24 tận tâm nhất khi anh chị có mong muốn mua ở hoặc đầu tư sinh lời tại dự án hấp dẫn này!

Trân trọng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG

KHU BIỆT THỰ ,LIỀN KỀ & SHOPHOUSE DỰ ÁN DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

ƯU ĐÃI CHO  KHÁCH HÀNG

Quà tặng: “Sinh Nhật Rộn Ràng - Rước Lộc Xuân Sang”

- Áp dụng cho 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc từ ngày 01/02/2023 - Quyền lợi khách hàng:  Tặng Cành Mai Vàng trị giá 300.000.000 VNĐ; - Điều kiện được hưởng:  Khách hàng đặt cọc từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 28/02/2023 và ký VBTT, nộp đủ tiền đợt 1 chậm nhất đến hết ngày 10/03/2023

- Hình thức chi trả: Trừ trực tiếp vào Giá trị VBTT tại thời điểm Khách hàng ký VBTT

💥 Chính sách Chiết khấu đặc biệt :

👉Đối với Phân khu Thiên Long ( zone 6 ) Phân khu Hải Long ( zone 7 ) + Chiết khấu 6,5% ,đối với Biệt thự nội khu +Chiết khấu 6% ,đối với Biệt thự mặt hồ, Biệt thự sân gofl, Shophouse mặt đường

👉Đối với Phân Khu Kim Long ( zone 1 ) Phân khu Cát Long ( zone 2 ) +Chiết khấu 4% đối với các sản phẩm Z1+Z2

👉Chính sách Vay, thời gian hỗ trợ lãi suất 70% ân hạn gốc miễn lãi :

+ Đối với Zone1 – Kim Long : 12 tháng

+ Đối với Zone2 – Cát Long : 18 tháng

+ Đối với Zone 6, Zone 7: 24 tháng

👉Chiết khấu thanh toán theo tiến độ không áp dụng chính sách vay

+ Đối với Zone1 + Zone 2 : 1%

+ Đối với zone 6 + Zone 7 : 2%

👉Chiết khấu thanh toán sớm 70% và 95%

+ Đối với zone1 : 3% và 4%

+ Đối với Zone 2 : 4% và 6%

+ Đối với zone6 và zone 7 : 5% và 8%

💥Quà tặng: +Tặng thẻ Dragon Golf Links thời hạn 1 năm (đối với Z6+Z7)

+Miễn phí QLDV đến hết năm 2027

+CK 1% KH thân thiết (áp dụng tất cả các zone)

+Hỗ trợ 01 lần phí trả nợ trước hạn. +Tiến độ vào tiền cực giãn.

 

>> Xem thêm Siêu dự án Vingroup tại Hải phòng : Vinhomes Royal Island

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá