khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG

Phân Khu Bạch Long

Phân khu Bạch Long Dragon Ocean Đồ Sơn là phân khu nằm giáp biển, cạnh bến du thuyền và công viên Thần Thoại. Đây là một phân khu có diện tích nhỏ nhưng lại tiệm cận nhiều tiện ích trong dự án đồi rồng Dragon Ocean Đồ Sơn. Và với sức hút của dự án này, chắc chắn tới khi ra mắt, phân khu Bạch Long vẫn có sức hút cực kỳ đặc biệt với khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư. Bởi vì tất cả các sản phẩm tại phân khu này đều là shophouse vô cùng ấn tượng và đẳng cấp.Phân khu Bạch Long Dragon Ocean Đồ Sơn là phân khu nằm giáp biển, cạnh bến du thuyền và công viên Thần Thoại. Đây là một phân khu có diện tích nhỏ nhưng lại tiệm cận nhiều tiện ích trong dự án đồi rồng Dragon Ocean Đồ Sơn. Và với sức hút của dự án này, chắc chắn tới khi ra mắt, phân khu Bạch Long vẫn có sức hút cực kỳ đặc biệt với khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư. Bởi vì tất cả các sản phẩm tại phân khu này đều là shophouse vô cùng ấn tượng và đẳng cấp.
 


 THÔNG TIN TỔNG QUAN PHÂN KHU BẠCH LONG DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN + Quy mô (diện tích phân khu): Đang cập nhật
+ Tổng số sản phẩm: 180 căn
+ Gồm các loại hình sản phẩm: Shophouse view biển, view công viên
+ Vị trí phân khu Bạch Long:
Phía Bắc và phía Đông giáp với công viên Thần ThoạiPhía Đông Nam giáp phân khu Châu LongPhía Nam và Tây giáp biển

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐỒI RỒNG ĐỒ SƠN
 
MẶT BẰNG PHÂN KHU BẠCH LONG

Tính đến thời điểm hiện tại, mặt bằng chi tiết phân lô phân khu Bạch Long chưa có bởi vì dự án chưa chính thức được ra mắt. Thế nên Chúng tôi sẽ để lại thông tin mặt bằng tổng thể dự án có đánh dấu vị trí của phân khu Bạch Long để anh chị tiện theo dõi và so sánh, đánh giá các sản phẩm tại phân khu này.


Phân khu Bạch Long được đánh giá là một trong nhưng phân khu có khoảng view đẹp nhất Dragon Ocean Đồ Sơn

 
Có thể thấy rất rõ ràng rằng phân khu Bạch Long chính là một điển hình của phân khu shophouse sở hữu view biển cực đẹp và vị trí vô cùng thuận lợi để kinh doanh cũng như tiềm năng sinh lời rất tốt. Chưa kể đến việc phân khu này còn tiếp giáp và gần cận với rất nhiều tiện ích trong dự án như công viên Thần Thoại hay quảng trường biển cũng rất gần cận.
 
ĐẶC ĐIỂM PHÂN KHU BẠCH LONG DỰ ÁN ĐỒI RỒNG

Phân khu Bạch Long là phân khu Shophouse sở hữu tầm view cực phẩm và tiềm năng khai thác kinh doanh tối đa. Các căn shophouse nằm sát biển view ngắm trọn biển cả mây trời. Bên cạnh đó, đPhân khu này có hình uốn cong như cánh cung ôm lấy khu công viên thần thoại – là đại công viên lớn nhất dự án. Vì vậy,chúng tôi đánh giá đây là phân khu năng động. Các căn shophouse có tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội,có nhiều điểm cộng
 
TIỆN ÍCH CỦA PHÂN KHU BẠCH LONG GỒM GÌ?

Đầu tiên phải kể đến đó là phân khu này giáp công viên Thần Thoại tiêu chuẩn Quốc tế. Tại đây có thể diễn ra những show diễn lớn và tái hiện lại lịch sử, quá khứ hào hùng của dân tộc. Các căn Shophouse tại đây có thể nhận được lượng lớn khách hàng từ những phân khu lân cận.
Ngoài ra, phân khu Bạch Long còn rất gần cận quảng trường biển Dragon Beach. Đây sẽ là một trong số những điểm nhấn mà nhiều anh chị đặc biệt yêu thích và trông đợi sự ra mắt của phân khu này trong những thời gian sắp tới.


THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI PHÂN KHU BẠCH LONG

Phân khu Bạch Long sẽ có sản phẩm shophouse. Chúng tôi xin được cập nhật thông tin dự kiến thông qua thống kê trong bảng dưới đây. Anh chị tham khảo trước khi dự án này chuẩn bị được mở bán trong thời gian sắp tới.

 Thông tin chúng tôi cập nhật trên đây của phân khu Bạch Long Dragon Ocean Đồ Sơn chắc chắn sẽ giúp anh chị có cái nhìn khách quan về phân khu này cũng như toàn dự án. Thông tin chi tiết cập nhật sẽ được liên tục update trên website, anh chị theo dõi để nắm được thông tin nhanh nhất.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh chị 24/24 tận tâm nhất khi anh chị có mong muốn mua ở hoặc đầu tư sinh lời tại dự án hấp dẫn này!

Trân trọng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá