khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG

Phân Khu Hoàng Long

Dòng sản phẩm biệt thự Dragon Ocean Đồ Sơn không chỉ là hàng hiếm mà còn “độc” bởi vị trí độc tôn, địa thế đẹp và sự đẳng cấp. Tại phân khu Hoàng Long Dragon Ocean Đồ Sơn, sở hữu 380 căn biệt thự dự kiến sẽ được chủ đầu tư xây dựng và cung cấp ra thị trường trong những giai đoạn mở bán sau này của dự án. Dòng sản phẩm biệt thự Dragon Ocean Đồ Sơn không chỉ là hàng hiếm mà còn “độc” bởi vị trí độc tôn, địa thế đẹp và sự đẳng cấp. Tại phân khu Hoàng Long Dragon Ocean Đồ Sơn, sở hữu 380 căn biệt thự dự kiến sẽ được chủ đầu tư xây dựng và cung cấp ra thị trường trong những giai đoạn mở bán sau này của dự án.

Và tất nhiên, để biết được anh chị có hợp với dòng sản phẩm biệt thự này hay không thì chắc chắn những thông tin đưới dây là rất cần thiết. Anh chị cùng theo dõi qua bài viết này nhé.


Tổng quan các phân khu tại khu du lịch quốc tế Đồi rồng
 
Thông tin tổng quan về phân khu Hoàng Long+ Quy mô (diện tích phân khu): Đang cập nhật
+ Tổng số sản phẩm: 380 căn biệt thự nghỉ dưỡng
+ Sản phẩm: Biệt thự đơn lập
+ Vị trí phân khu
Phía Bắc giáp Dragon BeachPhía Nam giáp phân khu Thiên Long, trung tâm chắm sóc sức khỏe và đập ĐasoPhía Đông giáp BiểnPhía Tây giáp phân khu Châu LongMặt bằng phân khu hoàng long dự án đồi rồngCũng tương tự như các phân khu khác, mặt bằng phân khu Hoàng Long hiện chưa có thông tin chính thức. Anh chị có thể tham khảo mặt bằng tổng quan của dự án. Đây là mặt bằng tham khảo để anh chị nắm được vị trí các phân khu cũng như các sản phẩm của từng phân khu trong đại dự án này của Geleximco.


Vị trí phân khu Hoàng Long ( màu tím ) trên tổng mặt bằng dự án dragon ocean 
 

Phân khu Hoàng Long có gì đặc biệt? Với mỗi một phân khu tại Dragon Ocean hải phòng đều có những điểm khác biệt khác nhau. Anh chị có thể thấy được rằng, phân khu Hoàng Long sở hữu hoàn toàn biệt thự view biển vô cùng đẹp và ấn tượng. Các căn biệt thự sẽ được chủ đầu tư chăm chút, tỉ mỉ từng chi tiết và mang đến sự đẳng cấp, tinh hoa nhất.

Thêm vào đó, biệt thự cũng gần ngay quảng trường biển lớn nhất tại miền Bắc cùng với khách sạn Quốc tế 5 sao và trung tâm thương mại. Từ đó có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm, thư giãn khi cư dân sinh sống tại đây.

Mẫu thiết kế biệt thự sinh thái tại phân khu Hoàng Long Dragon Ocean Đồ Sơn
 
Tiện ích tại phân khu Hoàng Long có gì? 

Tiện ích anh chị sẽ được sử dụng bao gồm:

Quảng trường Dragon BeachKhách sạn 5 sao Quốc tếTrung tâm chăm sóc sức khỏeTrung tâm mua sắmCác tiện ích vượt trội khác trong dự án 
Thông tin chi tiết các sản phẩm trong phân khu Hoàng Long dự án dragon Ocean đồ sơn

Để nắm rõ hơn, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết sản phẩm của phân khu Hoàng Long trong bảng thống kê này. Đây là thống kê dự kiến, anh chị có thể sử dụng để tham khảo và nắm được thông tin:

Những thông tin chi tiết phân khu Hoàng Long Dragon Ocean trên đây chắc chắn sẽ giúp ích cho anh chị được rất nhiều trước khi có ý định mua sản phẩm biệt thự tại phân khu này. Qua đây anh chị đã nắm qua được vị trí cũng như số lượng dự kiến sản phẩm tại phân khu này sẽ mở bán.

Nếu anh chị đang cần những thông tin tư vấn chuyên sâu hơn, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá