khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Đồ Sơn phấn đấu là đơn vị top đầu về du lịch biển miền Bắc

Fri 07, 2021 by admin

Đồ Sơn với mục tiêu xây dựng và phát triển trở thành khu đô thị du lịch biển theo hướng thông minh và hiện đại. Chính vì mục tiêu này, mà thời gian gần đây Đồ Sơn đã có rất nhiều dự án cũng như giải pháp mang tính đột phá. Dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng ra đời tại quận Đồ Sơn, góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch thành phố Hải Phòng.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Đồ Sơn có nhiều điều kiện phát triển du lịch

Đồ Sơn phấn đấu trở thành khu du lịch biển hiện đại và thông minh

Đồ Sơn là một trong những quận được thiên nhiên ưu đãi ban tặng với phong cảnh hữu tình. Bên cạnh núi cao, còn có biển rộng, cùng với rất nhiều di tích lịch sử chùa, tháp, đảo và khu di tích nổi tiếng. Đồ Sơn được biết đến là một trong những địa điểm tổ chức lễ hội vô cùng lớn. Và một trong những lễ hội nổi bật của quận Đồ Sơn phải kể đến là lễ hội chọi trâu truyền thống.

Với những lợi thế, Đồ Sơn đã trở thành một trong những địa điểm đến tham quan du lịch đầy hấp dẫn trên bản đồ du lịch của Việt Nam. Mặc dù, quận Đồ Sơn được địa phương định hướng để khai thác mạnh về yếu tố du lịch. Tuy nhiên thời gian gần đây, Đồ Sơn chưa được tận dụng những tiềm năng cũng như thế mạnh vốn có của mình. Du lịch Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng tụt hậu rất nhiều so với các địa phương lân cận, chẳng hạn như Hạ Long và Cát Bà.

Các loại hình và sản phẩm du lịch của Đồ Sơn chưa thực sự đa dạng. Và một trong những nhược điểm của biển Đồ Sơn là khá đục, đây là một trong những yếu tố làm cho khách hàng khác thất vọng khi lựa chọn đến đây để tắm biển.

Nguồn nhân lực du lịch để đáp ứng cho sự phát triển của Đồ Sơn cũng chưa thực sự là nguồn nhân lực chất lượng cao. Cơ sở hạ tầng và diện mạo đô thị của quận Đồ Sơn, cũng chưa thực sự phù hợp để phát triển ngành du lịch ở tầm cao mới.

Đồ Sơn chưa có các trung tâm nghỉ dưỡng hoặc giải trí mang tầm quốc tế. Mặc dù, đảo đã có rất nhiều dự án du lịch được xây dựng ở vị trí đắc địa nhưng vẫn chưa triển khai đúng tiến độ đã cam kết. Làm lãng phí đất, đồng thời tốn rất nhiều tiền của nhưng vẫn chưa thúc đẩy vào sự phát triển của du lịch Đồ Sơn.

Với mục tiêu đưa Đồ Sơn trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Ủy ban nhân dân quận Đồ Sơn đã cho phép xây dựng rất nhiều dự án mang tính đột phá, theo chương trình hành động của Ban Thường Vụ Quận Ủy.

Quận Đồ Sơn sẽ điều chỉnh quy hoạch, cũng như xây dựng để thu hút vốn đầu tư. Đồng thời, tạo ra nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế để hỗ trợ cho thành phố Hải Phòng phát triển du lịch theo hướng thông minh và hiện đại.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Đồ Sơn đang được định hướng để trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng dự án nổi bật được xây dựng tại quận Đồ Sơn

Hiện nay, có rất nhiều dự án đang được triển khai trên địa bàn của quận Đồ Sơn. Một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất đó là dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng của tập đoàn Geleximco. 

Theo công bố của chủ đầu tư, dự án này có số vốn bỏ ra lên đến 25.000 tỷ đồng. Với rất nhiều hạng mục tiện ích vô cùng nổi bật như bãi biển nhân tạo, sân golf, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Sự ra đời của khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, kỳ vọng sẽ đưa du lịch Đồ Sơn lên một tầm cao mới. Ủy Ban Nhân Dân quận Đồ Sơn sẽ đề xuất lên thành phố để tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư xây dựng dự án khu du lịch nhanh chóng. Đồng thời, gỡ bỏ những khó khăn và vướng mắc để đồng bộ cơ sở hạ tầng khu du lịch quốc tế Đồi Rồng.

Dự án khu du lịch Đồi Rồng sau khi hoàn thiện và đưa vào khai thác sẽ góp phần mang đến cho du khách một địa điểm du lịch chất lượng cao. Đồng thời, dự án đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành du lịch quận Đồ Sơn trong tương lai. Giúp cho ngành du lịch tại quận Đồ Sơn sẽ có điều kiện phát triển tốt hơn nữa so với tình trạng hiện tại. 

Sự góp mặt của dự án hứa hẹn sẽ làm cho quận Đồ Sơn trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan, du lịch tại thành phố cảng Hải Phòng.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Dự án Đồi Rồng dự án hot tại quận Đồ Sơn 

Với những thông tin chia sẻ về Đồ Sơn phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu về du lịch biển miền Bắc. Cũng như chia sẻ về khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, hy vọng phận nào mang đến cho quý bạn đọc nhiều thông tin bổ ích. Giúp cho nhà đầu tư có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn tại khu vực Đồ Sơn.

Xem thêm:

Tiến độ dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Biểu tượng du lịch mới tại khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Biệt thự du lịch quốc tế tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Vị trí dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn - Điểm du lịch mới tại miền Bắc

Tìm hiểu một số dự án sắp mở bán:

Tìm hiểu thêm về tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Vũ Yên – Chọn 1 mà được 3

Tiện ích của dự án Ecopark Nghệ An

Vinhomes Hạ Long Xanh nâng tầm du lịch của Quảng Ninh

Điểm danh những tiện ích Vinhomes Wonder Park hot nhất

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá