khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean -1

Khu du lịch đồi rồng dragon ocean - Niềm tự hào của thành phố Hải Phòng

Mon 08, 2021 by admin

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean được ví von là niềm tự hào của thành phố Hải Phòng, khi dự án này chính là đòn bẩy để giúp nơi đây chuyển mình mạnh mẽ. 

Được xem là niềm tự hào của thành phố cảng Hải Phòng, dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như là kỳ vọng lớn lao của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Dự kiến sẽ trở thành siêu dự án có sức công phá thị trường lớn, mang đến giá trị sống đích thực và đẳng cấp. 

 Dự án khu du lịch  Đồi Rồng là niềm tự hào đầy hãnh diện của Tp. Hải Phòng

Dự án khu du lịch  Đồi Rồng là niềm tự hào đầy hãnh diện của Tp. Hải Phòng

Dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean gắn liền với niềm tự hào của Tp. Hải Phòng 

Thành phố cảng Hải Phòng luôn được nhiều người biết đến là nơi có non nước hữu tình, bờ biển dài và đẹp, bên cạnh đó còn sở hữu núi non trùng điệp. Rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch và tiềm năng nghỉ dưỡng, chính vì vậy, dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean đã được triển khai. Nhiều người ví von dự án này sẽ là niềm tự hào đầy hãnh diện của thành phố Hải Phòng, giúp thúc đẩy, xúc tiến kinh tế và xã hội ở nơi đây ngày một phát triển. 

Quy mô siêu dự án, đầu tư khủng từ trước tới nay 

Thành phố Hải Phòng đang được đẩy mạnh và phát triển các khu đô thị cao cấp, nhằm nâng cao kinh tế cũng như là đời sống của mỗi cư dân. Tuy nhiên, ở đây vẫn chưa sở hữu một khu du lịch nào tầm cỡ quốc tế, chưa khai phá được toàn bộ tiềm năng du lịch. Chính vì thấy được những thế mạnh, tập đoàn Geleximco đã quyết định “xuống vốn”’ với khu du lịch quốc tế mang tên Đồi Rồng Dragon Ocean, sở hữu quy mô tầm cỡ, là siêu dự án khi mức đầu tư khủng đạt tới con số hàng ngàn tỷ đồng. 

Dự án đã được khởi công vào năm 2019 và được nhà đầu tư công bố là sẽ hoàn thành trong vòng 5 năm, dự kiến khánh thành toàn bộ khu du lịch vào năm 2024. Dự án có tổng mặt bằng triển khai là 480 ha đất, với nhiều hạng mục thi công đồ sộ, tầm cỡ 5 sao và sở hữu tiêu chuẩn quốc tế. Dựa trên những cơ sở hạ tầng vốn có, các cung đường giao thông thuận lợi, khu du lịch còn gần kề với nhiều sân bay như Vân Đồn hay là Cát Bi. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 20 phút.  

 Khu du lịch Đồi Rồng với nhiều tiện ích đa dạng, nổi bật và sang trọng

Khu du lịch Đồi Rồng với nhiều tiện ích đa dạng, nổi bật và sang trọng

Nâng cao chất lượng sống và thúc đẩy tiềm năng du lịch

Khu du lịch quốc tế tiêu chuẩn 5 sao Đồi Rồng sẽ được phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm và tiện ích nội khu. Phục vụ tốt các nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của mọi du khách. Bao gồm các hạng mục nhà ở như biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khu resort sang trọng, khách sạn,... ngoài ra còn có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn và ngắm cảnh, đem đến những trải nghiệm lý thú. Nổi bật nhất là phải kể đến bờ biển nhân tạo với sự đầu tư cực kỳ bài bản, chắc chắn sẽ là điểm thu hút nhiều du khách đến đây trải nghiệm. Tóm lại, dự án sẽ giúp cho thành phố Hải Phòng ngày càng phát triển về mảng du lịch, nâng cao được chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây. 

Các giai đoạn thực hiện của dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean 

Dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean đã đi được nửa chặng đường và hiện đang trong giai đoạn 2 của toàn dự án. Dự kiến sẽ hoàn thiện 100% các phân khu, sản phẩm cũng như là cảnh quan vào năm 2024. 

Khu du lịch Đồi Rồng dự kiến hoàn thành sớm nhất có thể trong năm 2024

Dự án với nhiều tiện ích được triển khai theo từng hạng mục, bên cạnh những tiện ích phục vụ du lịch và thương mại thì dự án còn có sản phẩm bán biệt thự, bán shophouse với số căn giới hạn. Đây được xem là siêu phẩm có giá trị lâu dài và phát triển của toàn dự án, được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Những sản phẩm này hiện đang trong tiến độ hoàn thành, sắp mở bán trong thời gian sắp tới. 

Ngoài ra, trong giai đoạn 1 từ năm 2019 - 2020 khu du lịch Đồi Rồng cũng đã cho ra mắt và khai trương chính thức một vài sản phẩm, sau đó đã khởi công xây dựng tiếp những phân khu còn lại. Điển hình như, trong tháng 5 năm 2020 nhà đầu tư đã công bố hoàn thiện công trình bãi tắm nhân tạo có một không hai và tiếp tục xây dựng resort 5 sao của dự án này. Các hạng mục trọng điểm như sân golf, trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm và các dịch vụ vui chơi giải trí vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, được nhà đầu tư đẩy mạnh và mong muốn có thể khánh thành dự án trong thời gian sớm nhất. Dự kiến là năm 2023 hoặc là 2024 là có thể hoàn thiện 100% và cho cho chính thức mở cửa toàn bộ để đón du khách bốn phương đến đây trải nghiệm và nghỉ dưỡng. 

Khu du lịch đồi rồng dragon ocean - Dự án tiên phong kiến tạo phong cách sống mới

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean được xem là dự án tiên phong mở ra một cuộc sống đích thực, đầy đẳng cấp và chứa đựng nhiều trải nghiệm lý thú. 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean là một dự án siêu quy mô và được đầu tư bởi tập đoàn Geleximco. Các tiện ích cũng như sản phẩm của dự án này đều sẽ được đầu tư, được tập trung phát triển theo hướng du lịch, nghỉ dưỡng và trải nghiệm. Nâng tầm giá trị sống đích thực, hiện đại và đầy đẳng cấp. 

Dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng giúp nâng tầm giá trị sống đích thực 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean - Kiến tạo giá trị sống mới

Đồi Rồng Dragon Ocean (Dragon Ocean Đồi Sơn) là một dự án khu du lịch quốc tế mang tầm cỡ 5 sao, sang trọng và đẳng cấp. Dự án này được chịu trách nhiệm dưới tay của tập đoàn Geleximco và được đầu tư khủng về mặt kinh phí, quy mô cũng như là đường hướng phát triển. Dự án được triển khai tại thành phố Hải Phòng, được xem là đòn bẩy kinh tế cho địa phương này, nâng tầm giá trị sống của người dân trong khu vực và đón du khách bốn phương đổ về.  

Theo như những thông tin chính thức, khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean là một siêu dự án khi có mức đầu tư lên đến 25.000 tỷ đồng, diện tích mặt bằng đầu tư là 480ha, được phân bổ cho nhiều hạng mục, nhiều phân khu tầm cỡ quốc tế. Nhiều chuyên gia đánh giá, dự án này sẽ giúp cho thành phố Hải Phòng chuyển mình mạnh mẽ, tiên phong cho những giá trị sống đích thực và kiến tạo một cuộc sống đầy tính trải nghiệm, đầy đẳng cấp. 

Du lịch chính là một phương tiện kết nối, nâng đỡ cho nền kinh tế địa phương thăng hoa và xúc tiến. Nâng cao chất lượng sống của người dân và mở đầu cho một xu thế mới. Hải Phòng nói chung và quận Đồ Sơn - nơi triển khai dự án nói riêng, được ví như một viên ngọc có đầy tiềm năng du lịch, khi có biển có núi và có cả một hệ sinh thái vô cùng trù phú. Chỉ cần được phát triển đúng hướng và đẩy mạnh du lịch một cách chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ khai phá được mọi tiềm năng, phát huy được những giá trị của vùng đất này.  

 Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean kiến tạo tương lai, nâng cao đời sống 

Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean kiến tạo tương lai, nâng cao đời sống 

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean với vị trí siêu tiềm năng

Hải Phòng được biết đến là thành phố cảng đầy tiềm năng kinh tế và sở hữu giá trị du lịch hết sức nổi bật. Tuy nhiên, nơi đây vẫn chưa có những dự án lớn để khai phá tiềm năng và đẩy mạnh lợi thế. Chính vì điều đó, tập đoàn Geleximco đã quyết định chọn Vạn Hương, Đồ Sơn của thành phố Hải Phòng để đầu tư một dự án lớn. Khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean được triển khai trên mảnh đất rộng 480 ha, có vị trí vô cùng phong thủy, có sông có biển và có núi, ngoài ra còn được bao quanh bởi một hệ sinh thái vô cùng đặc sắc. Đem đến một bầu không khí tự nhiên, thoải mái, rất phù hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án còn được bao quanh bởi các cơ sở hạ tầng trọng điểm của tỉnh, thành phố. Sở hữu một hệ thống giao thông nối liền nhiều tỉnh thành khác, nhiều sân bay gần kề ví dụ như sân bay Cát Bi, sân bay quốc tế Vân Đồn,... giúp cho việc di chuyển, đi lại của du khách trong và ngoài nước trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Dự án khu du lịch Đồi Rồng được bao quanh bởi cơ sở hạ tầng liên thông

Tiện ích trọng điểm của dự án khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean 

Bên cạnh vị thế đầy tiềm năng du lịch, để có thể tiên phong dẫn đầu và khai phá nhiều tiềm năng, thế mạnh của nơi này. Dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean còn sở hữu một hệ thống tiện ích trọng điểm vô cùng đẳng cấp, tập trung cho việc phục vụ và đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai. 

Với mức đầu tư lên đến con số hàng ngàn tỷ đồng, dự án sẽ bao gồm các hạng mục đa dạng như phân khu resort 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại,... phục vụ chỗ ở đầy tiện nghi và thoải mái cho du khách khi đến đây. Bên cạnh đó, nổi bật nhất của dự án này là phải kể đến bãi biển nhân tạo với chiều dài lên đến 1km, rộng khoảng 23 ha và được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại, cát đổ trải dài bờ biển mang đến một cảnh quan siêu chân thực cho du khách trải nghiệm. Ngoài ra, khu du lịch còn được xây dựng nhiều công trình vui chơi giải trí, quảng trường và đài phun nước, sân golf, trung tâm mua sắm sầm uất và còn nhiều tiện ích khác vô cùng thú vị, cực kỳ đáng trải nghiệm. 

Có thể nói, với những tiện ích siêu đẳng cấp, khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Dragon Ocean sẽ giúp cho Hải Phòng khoác lên một bộ áo mới, kiến tạo một phong cách sống thoải mái, đích thực và đầy giá trị.

Xem thêm:

Vị trí khu du lịch Đồi Rồng Dragon Ocean có điểm gì nổi trội thu hút nhà đầu tư

Tiến độ dự án khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG (tham khảo)

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt:

Đợt 1: TT 10% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc

Đợt 2: TT 15% trong vòng 60 ngày ký HĐMB

Đợt 3: TT 15% trong vòng 120 

Đợt 4: TT 15% trong vòng180 ngày 

Đợt 5: TT 15% trong vòng 240 ngày 

Đợt 6: TT 25% trong vòng 360 ngày: bàn giao nhà ở

Đợt 7: TT 5% khi nhận được thông báo bàn giao sổ hồng

  • Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng 0% trong 24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời
  • Chính sách chiết khấu: Khách hàng không sử dụng gói HTLS, được chiết khấu 5% trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT. Ngân hàng cho vay Tối đa 20 năm. Tỷ lệ cho vay Tối đa 70% giá bán. Tỷ lệ HTLS Tối đa 70% giá bán
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN KHU DU LỊCH ĐỒI RỒNG.

Đăng ký báo giá